Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Handiresco

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Handiresco

Tại đây dự án chung cư Handiresco hay Khu hỗn hợp văn phòng cho thuê, được chuyển nhà Thanh Hương giới thiệu đến bạn là nhà ở do Handiresco thực hiện được xây dựng trên ô đất 3.10-NO đường Lê Văn Lương, với số vốn tổng mức đầu tư lên đến 952,6 tỷ đồng. Dự án được xây dựng trên diện tích mặt sàn gần 10.000m2, gồm hai khối công trình chính là nhà chung cư cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại và được chủ đầu tư làm nhà văn phòng cho thuê, chính vì vậy chúng tôi công ty Thanh Hương đã chuyển cho hàng trăm lượt khách tại đây và có thể nói thông thuộc địa hình, cũng như công việc vận chuyển ở đây chúng tôi chuyên nghiệp vượt trội so với những dơn vị khác ở điểm đó.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại chung cư Handiresco

Chuyển nhà trọn gói Thanh hương còn giới thiệu thêm đến bạn, dự án gồm hai tòa nhà chung cư cao tầng có chung khối đế 3 tầng là trung tâm thương mại và dịch vụ đầy tiện ích. Một tòa văn phòng hạng sang và một tòa căn hộ chung cư cao cấp. Tòa chung cư cao cấp với chiều cao 25 tầng với thiết kế hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế mang đậm chất thiết kế kiến trúc Châu Âu. Tổng số căn hộ chung cư cao cấp là 336 căn với các loại diện tích 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ, lên có thể nói phù hợp với tất cả các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Quý khách có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Thanh Hương là công ty có uy tín về lĩnh vực chuyển nhà tại Handiresco Hà Nội.

Chung cư Handiresco có mặt chính giáp đường Lê Văn Lương, thuận tiện việc giao thông đi lại cho người dân chính vì vậy có thể nói chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương cũng rất may mắn được phục vụ quý khách hàng tại đây, và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chuyên môn chuyển nhà của mình tại Handiresco, với những tiêu chí của mình chúng tôi luôn mang đến những niềm tin nơi khách hàng, vượt trội về quân số cũng như sự chuyên nghiệp của những công nhân lâu năm, trải qua hơn 10 năm trong nghề chuyển nhà của mình chúng tôi luôn có thể biến cái không thể chuyển được dưới con mắt của bạn nhưng lại thành có thể chuyển được.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi là bạn có thể chuyển được với những khối lượng đồ đạc lớn đến như vậy của văn phòng chúng tôi, hay chuyển nhà, mà phải trọn gói chuyên nghiệp chỉ trong vòng có 1 ngày không, chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương có thể nói và khẳng định với quý khách hàng là công việc chuyển văn phòng, chuyển nhà của quý khách hàng, được chúng tôi tính toán khoa học và được đóng gói theo sự chuyên nghiệp, cũng như kinh nghiệm của chính chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua chúng tôi vẫn tồn tại, có chỗ đứng cho riêng mình thì các bạn thấy chúng tôi không phải nói suông.

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương chuyên nghiệp dành cho những khách hàng, khó tính hay cao cấp tại HANDIRESCO, chúng tôi chuyển nhà Thanh Hương sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như tiêu chí yêu cầu cao về tính độ chuyên nghiệp, bọc lót kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho chính những đồ đạc của quý khách hàng không bị hỏng hóc, chúng tôi thách thức về đồ hỏng nếu như hỏng đồ chúng tôi xin đền bù 100% món đồ đó và còn xin phạt thêm tiền hợp đồng đó.

Vậy là đảm bảo cho quý khách hàng tại chung cư Handiresco quý khách có thể yên tâm giao trọng trách ngôi nhà của bạn cho chúng tôi khi sang nhà mới bạn có thể yên tâm chúng tôi bàn giao lại đồ nhà bạn không hỏng hóc, hay bị trầy xước gì.

Đó chỉ có thể là chuyển nhà Thanh Hương một công ty uy tín bậc nhất tại Ha Nội về lĩnh vực chuyển nhà- chuyển văn phòng trọn gói.

Bạn cần thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại chung cư Handiresco hãy liên hệ tới công ty Thanh Hương đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.