Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chung cư D.SANRAFFLES

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chung cư D.SANRAFFLES

Chung cư D.SANRAFFLES nằm ở vị trí Trung tâm của Thủ đô Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm chưa tới 100m đi bộ. Đây là dự án Trung tâm thương mại và Căn hộ đẳng cấp nhất từ trước tới nay tại thành phố Hà Nội, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tân Cổ điển, chung cư D’.San Raffles như tòa lâu đài ở Quảng trường của các nước Châu Âu, sử dụng các chi tiết chạm trổ điêu khắc bằng đá tinh xảo bậc nhất hiện nay, tượng trang trí, phù điêu hình nổi mạ vàng ròng.

Vì vậy mà chuyển nhà trọn gói Thanh Hương hiểu những vấn đề chuyển nhà ở đây đòi hỏi những công ty có chuyên môn cao, và kinh nghiệm, bởi đây toàn Khách hàng tại đây là những doanh nhân, hội tụ những nhà quản lý có vị trí và thành đạt trong xã hội. Đây cũng là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang đẳng cấp và xa xỉ hàng đầu trên thế giới.

Hinh-anh-Chung-cu-D.SANRAFFLES
Hinh-anh-Chung-cu-D.SANRAFFLES
Chúng tôi hiểu những khách hàng cần chuyển nhà tại đây không cần giá rẻ mà họ chú trọng vào những công ty có chuyên nghiệp, và kinh nghiệm vận chuyển lâu năm trong nghề.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín an toàn chuyên nghiệp hàng đầu tại Chung cư D.SANRAFFLES chỉ có thể là công ty Thanh Hương.

Chuyển nhà tại chung cư D.SANRAFFLES
Chuyển nhà tại chung cư D.SANRAFFLES
Vị trí: chung cư D.SANRAFFLES 22 – 24 Hàng Bài và 25 – 27 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chúng tôi không luôn chú trọng những khâu như tháo lắp đóng gói cho thật cẩn thận, cùng với đó là là những anh em công nhân chuyên nghiệp đã gắn bó hơn mười năm qua sẽ đảm bảo những đồ đạc của bạn an toàn tuyệt đối 100%, luôn đi tiên phong về chuyển nhà luôn là một niềm tin, một người bạn đắc lực mỗi khi bạn chuyển nhà, thì đã có chúng tôi công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để có những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ tổng đài Thanh Hương: 043.872.3333 _ 093.202.9968

Có thể bạn quan tâm đến một dịch vụ khác của chúng tôi như dịch vụ chuyển nhà bắc nam