Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phố Mai Phúc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phố Mai Phúc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phố Mai Phúc-093.202.9968

Vận tải là một hoạt động không thể thiếu. Nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển con người vào hàng hóa. Bạn có lẽ biết, xu hướng đa dạng hóa và hiện đại hóa vận tải là yếu tố không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay. Khi việc vận chuyển hàng từ nơi sản xuất đến nơi nhận hàng. Trong đó người giao nhận ký hợp đồng vận chuyển với chủ hàng. Đồng thời họ cũng ký những hợp đồng đối ứng với người vận tải để thực hiện được dịch vụ người ta gọi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Xe tải chuyển nhà.

Đối với ngành dịch vụ chuyển nhà thì hàng hóa chính là các vật dụng đồ dùng trong nhà. Công ty Thanh Hương tự hào là thương hiệu nổi tiếng trong ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ phố Mai Phúc. Và trên nhiều phố các của công ty Thanh Hương.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại… Công ty sẽ nhanh chóng thỏa thuận với khách hàng thời gian phù hợp đến khảo sát. Xe tải chở hàng thuê.

Bước 2. Công ty sẽ gửi bảng giá đến với khách. Bảng giá dựa trên số lượng đồ dùng vật dụng cần chuyển và lộ trình vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý. Công ty Thanh Hương sẽ hẹn thời gian cụ thể đến chuyển hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phố Mai Phúc-093.202.9968
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phố Mai Phúc-093.202.9968

Bước 3. Bốc xếp, vận chuyển hàng hóa. Nhân viên bên công ty sẽ đến đúng giờ. Tổ tháo dỡ sẽ tháo những đồ dùng ra, rồi bọc kỹ lại, đánh dấu số lượng. Tổ khuân vác sẽ xếp gọn hành lý lên xe vận tải. Nhân viên tài xế sẽ lái xe cẩn thận, an toàn, đúng giờ đến địa điểm hẹn. Rồi anh em trong công ty sẽ lắp đặt các đồ dùng vật dụng. Tất nhiên là  theo ý muốn khách hàng.

Bước 4. Sau khi khách hàng hài lòng hoàn toàn về dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng sẽ thanh toán tiền. Dịch vụ hoàn toàn nghiệm thu. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Gọi ngay đến số hotline 093.202.9968 để được biết thêm thông tin chi tiết. Có rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho quý khách.