Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Yên Hòa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Yên Hòa

Khi chúng tôi nhận vận chuyển cho các hộ dân tại khu đô thị Yên Hòa, chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị yên Hòa mang luôn cho chũng tôi những cảm giác mới thật thích thú,khó diễn tả chắc cũng bởi lẽ ở đây chúng tôi thấy khu nhà ở được bố trí 2 khối nhà cao 13 tầng ở góc phía Tây Bắc để tạo cảnh quan môi trường kiến trúc hiện đại.

Ngoài ra bên cạnh có không gian, cây xanh và sân chơi tạo sự thông thoáng cho khu ở tại đây. Các lô biệt thự được bố trí thấp tầng theo dãy thẳng hàng, thành từng khối xen với cây xanh, tạo sự đồng bộ về kiến trúc khu vực mang dáng vẻ châu âu. Khi xây dựng có thể có một số mẫu nhà khác nhau, nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt chỉ giới xây dựng để tạo được dãy phố đẹp trong khu đô thị Yên Hòa.

Tổng dự án đầu tư và xây dựng Khu nhà ở và công trình công cộng của khu đô thị Yên Hòa có quy mô gần 5 ha bao gồm các chung cư từ 6 cho đến 15 tầng, khu biệt thự nhà vườn, công trình hỗn hợp, công trình công cộng đầy tiện ích, khu cây xanh tháng mát luôn mang đến cảm giác yên bình đang được đưa vào sử dụng một cách hiệu quả chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại khu đô thị yên hòa mang đến cho bạn sự hài lòng, yên tâm, uy tín chuyên nghiệp.

Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Yên Hòa.

khu do thi Yen Hoa
khu do thi Yen Hoa
Một hãng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời nhiều năm nay tại Hà Nội.

Luôn mang đến những điều bất ngờ đầy thú vị cho khách hàng, vì sao lại đầy thú vị bởi chúng tôi không ngừng đổi mới luôn nghĩ cho mọi hộ dân tại thành phố Hà Nội nói riêng mà khu đô thị Yên Hòa nói chung. Luôn hiểu khách hàng mình muốn gì và cần gì, từ những khách hàng khó tính nhất cho đến những khách hàng dễ tính nhất, chúng tôi cũng vẫn có thể chiều quý khách hàng mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng.

Lại nói về khách hàng chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt ví dụ như giảm 30% cho khách hàng dùng lần thứ 2 của dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương và được hưởng chế độ bảo hành đồ đạc lắp giáp trọn đời ( quý khách lưu ý không áp dụng cho đồ điện tử ). Ngoài ra chúng tôi không ngừng cải thiện mình và hỗ trợ những khách hàng cần bốc xếp (nóng) ở đây hiều người cũng vẫn chưa hiểu bốc xếp nóng là gì vậy chúng tôi xin giới thiệu thêm với quý khách hàng như sau về bốc xếp nóng về khu đô thị Yen Hòa Hay tại Hà Nội nói chung.

_ Khi khách hàng cần vận chuyển nhà khối lượng đồ không phải là những món đồ đắt tiền, hay chỉ ít đồ đạc cần vận chuyển tại khu đô thị đi nơi khác mà không cần đòi hỏi những công nhân kỹ thuật cao mà chỉ cần bốc xếp và xe tải chở hàng thì bạn tìm đúng công ty như bạn cần rồi đấy. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân viên bốc xếp như vậy giá rẻ hơn ngoài thị trường hoặc hơn những chợ người thông thường họ đòi cao giá mà lại không đảm bảo đồ còn chúng tôi thì khác có những công nhân chuyên nghiệp sẵn có cho bên chuyển dọn, và có đội hình dịch vụ Taxi tải Thanh Hương giá rẻ cho bạn lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
Giá bốc xếp nóng cho những khách hàng yêu cầu những công nhân bốc xếp chuyên nghiệp như sau:

Giá công nhân bốc cho 1 xe tải trọng 1,25 tấn gồm 3 người giá là 250.000 VNĐ x 3 người = 750.000 VNĐ.
Giá công nhân bốc xếp 1 xe tải trọng 7 tạ bao gồm 2 người 250.000 x 2 người = 500.000 VNĐ.
Giá xe dịch vụ taxi tải thanh hương mở cửa : Giá mở cửa 4 cây đầu là 180.000 VNĐ cho 4 cây và những cây sau là 17.000 cho mỗi một cây sau. Đảm bảo báo giá cho bạn những giá cạnh tranh nhất khi sử dụng dịch vụ Thanh Hương.
“Quý khách lưu ý hình thức bốc xếp trên chỉ sử dụng cho khách hàng không sử dụng công nhân kỹ thuật, khi đồ đạc nhà quý khách không có những yêu cầu mang thùng carton hay các đồ bọc lót hay tháo những đồ về điện lạnh, mà chỉ mang tính chất bốc xếp đồ thông thường. Để có thể biết rox hơn quý khách vui lòng gọi số tổng đài hoặc hotline tư vấn trực tuyến của công ty chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương: 043.872.3333_093.202.9968.”

Hãy nhanh tay gọi tổng đài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương để có những giá ưu đãi tốt nhất và tư vấn hỗ trợ 24h7 nhanh nhất có thể.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại khu đô thị mới Yên Hòa.