Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà

Tại đây khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà một trong những khu đô thị đã có rất nhiều người đến cũng như đi, và chúng tôi cũng rất vinh hạnh khi là đơn vị chuyên nhận vận chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà. Chúng tôi góp mặt tại đây và phục vụ những khách hàng tới đây sinh sống, trong những suốt từ thời kì đầu bắt đầu bàn giao nhà tại khu đô thị, Dự án khu đô thị mới Mỹ Đình Sông Đà do Công ty Cổ Phần ĐTPT Đô Thị và khu Công Nghiệp Sông Đà là chủ đầu tư, có tổng diện tích 36.86ha, nằm phía tây nam Thành Phố Hà Nội, thuộc địa bàn 2 xã Mỹ Đình và Mễ Trì, huyện Từ Liêm, được xây dựng tại trung tâm của khu vực có tốc độ phát triển cao nhất của Thành Phố Hà Nội. chúng tôi đã có những đội xe ô tô tải, cũng như sự phục vụ của hơn 100 công nhân chuyển nhà, nhằm phục vụ khách hàng giúp khách hàng có ngày chuyển nhà suôn sẻ nhất. Với kinh nghiệm sẵn có của tổng công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương đã trải qua hàng triệu hợp đồng lớn nhỏ, tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu nhằm tránh tình trạng tổn thất, hỏng hóc hay đổ vỡ, cũng như bọc lót bảo quản đồ theo quy trình đóng gói tháo lắp đồ chuyên nghiệp về lĩnh vực chuyển nhà.

Sự lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói Thanh Hương là sự lựa chọn thông minh của quý khách hàng.

khu do thi My Dinh Song Da
khu do thi My Dinh Song Da
Dịch vụ chúng tôi hoàn hảo chuyên nghiệp, tận tụy với khách hàng, và luôn nghĩ những gì giúp khách hàng một phần hỗ trợ nào đó thì chúng tôi có 2 phần giúp được khách hàng.

Đó chính là giảm giá và hăm sóc khách hàng.

Thứ nhất về giảm giá, chúng tôi nghĩ nhiều về vấn đề này nhưng để nói về giảm giá cho khách hàng thì cũng đi đôi với việc đồng nghĩa công việc của công ty sẽ giảm mạnh về doanh thu, và sau cùng ban giám đốc chúng tôi cũng quyết định có thể nói chính nó cũng là bước đi quan trọng của công ty, có thể nói chúng tôi giảm mạnh về giá chuyển nhà giá rẻ, nhưng bù lại khách hàng rất tin tưởng và ngày tìm đến dịch vụ của công ty Thanh Hương nhiều hơn, càng đông khách thì đồng nghĩa với dịch vụ chúng tôi tốt. Và ngày càng có nhiều khách hàng giới thiệu cho nhau về dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương.

Còn về chăm sóc khách hàng chúng tôi luôn có chính sách bảo hành như: tất cả đồ nội thất nhà bạn như, tủ gỗ, giường, bàn làm việc, giá treo, bị lung lay chúng tôi đều có thể sửa chữa giúp bạn mà không mất khoản chi phí nào. Nhưng đây là dịch vụ chăm sóc khách hàng khi đã sử dụng qua về chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương thôi nhé, còn về phần khách mới chưa ký hợp đồng thì có thể liên hệ hotlie: 093.202.9968 để tư vấn cũng như sửa chữa tủ giá rẻ chủ yếu là quảng bá thương hiệu của công ty Thanh Hương là chính chứ phí chả đáng là bào nhiêu.

Tâm sự của nghề-và yêu nghề chuyển nhà.

Chích dẫn từ cuộc nói chuyện giữa khách hàng và nhân viên công ty Thanh Hương.

Nhiều lúc trong cuộc trò chuyện giữa chúng tôi với khách hàng chợt hỏi….? Làm như vậy vất vả có khi nào muốn nghỉ việc không…?. Nhưng thật sự thì thỉnh thoảng cũng nghĩ thoáng qua, đôi khi em thấy công việc thật bận rộn, tiến độ công trình gấp nên việc tăng ca, làm ca đêm, làm cả ngày không nghỉ, rồi chỉnh sửa cho khách hàng liên tục như vậy chúng em nhiều lúc có khi cũng thấy mệt, stress, thậm chí nghĩ đến việc ngưng làm.

“Đôi khi cũng có nhưng chỉ là thoáng qua mà thôi, vì chúng em thích công việc chúng em đang làm, chúng em muốn học hỏi những đồ nội thất mới hay những đồ điện lạnh mới sản suất để mình hiểu thêm về nó và muốn biết cấu tạo của nó lên rất được chúng em đam mê, nên dù có mệt hay căng thẳng đi chăng nữa, làm riết rồi chúng em cũng thành quen”. Bởi đơn giản cũng vì hai chữ “Yêu nghề”.

ĐỒNG TÂM – HỢP TÁC – THỊNH VƯỢNG

Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương đem đến cho bạn niềm tin và bạn sẽ thấy chúng tôi phục vụ bạn bằng cả trái tim con người của Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại khu đô thịMỹ Đình Sông Đà.