Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Green Stars

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Green Stars

Bạn lên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại khu đô thị Green Stars nhằm giúp bạn tích kiệm thời gian cũng như chi phí.

Khu đô thị Green Stars là tổ hợp khu căn hộ gồm 7 tòa tháp cao tầng, nằm tại cửa ngõ Tây Nam Thủ Đô Hà Nội. Dự án này được thiết kế sang trọng và hiện đại, ngoài ra nó cũng kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, bao phủ nó là những cây xanh, hồ nước điều hòa sẽ mang đến cho những cư dân tại đây có một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại khu đô thị Green Stars

Nhằm đáp ứng các hộ dân tại đây về dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi giảm 15% khi bạn ký hợp đồng trước 3 ngày với công ty Thanh Hương, và ngoài ra bạn có những chế độ bảo hành trọn đời với nội thất của gia đình bạn.

Có thể nói chuyển nhà là một công việc hết sức vất vả, đòi hỏi kỹ thuật cao kinh nghiệm lâu năm, và phải có những vật dụng chuyên nghiệp cho người thợ tháo lắp giường tủ, hay các vận dụng khác trong ngôi nhà bạn, đã có những pha chủ nhà tự làm nhưng thật sự nghĩ thì đơn giản nhưng đến khi bới đồ ra thì đủ mọi thứ trên đời, người ta bảo thầy bói thì bói ra Ma, quét nhà thì ra rác, quả thật không sai chút nào.

Bạn đừng tự mình chuyển nhà mà khi không có đủ dụng cụ chuyển nhà như đồ nghề: máy khoan, hay thùng carton, băng keo màng co PE nó sẽ giúp bạn bọc đồ đạc sẽ an toàn hơn, nhưng nếu bạn cảm thấy việc chuyển nhà của bạn là quá sức với mình thì chúng tôi khuyên bạn lên thuê cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất mà giá lại phải chăng, nó sẽ tránh cho bạn một khoản chi phí không đáng có, thời gian công sức, cũng như làm cho bạn yên tâm về đồ đạc nhà bạn.

Nếu bạn đang cần chuyển đồ đạc của bạn từ ngôi nhà cũ sang khu đô thị Green Stars.

Bạn có thể lựa chọn cho mình chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất hiện nay nhưng lại cực kỳ chuyên nghệp đó là chuyển nhà Thanh Hương.

Chuyển nhà trọn gói thanh hương
Chuyển nhà trọn gói thanh hương
Để tránh cho quý khách hàng tại khu đô thị Green Stars những rủi ro về đồ đạc bị hỏng hóc chúng tôi thường bọc 3 lớp cho những món đồ đắt tiền, ví dụ như bọc một lớp màng co PE sau đó bọc bằng lớp xốp nổ, sau đó được bọc bằng hộp carton. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm những đồ đạc của ngôi nhà bạn sẽ được đảm bảo an toàn tránh bị sứt hay xước gì với món đồ đó.

Và ngoài ra còn về đồ thông thường cũng được bọc bằng 2 lớp lên bạn có thể yên tâm tất cả đồ đạc của bạn sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt 100% đồ đạc của gia đình bạn sẽ không bị hỏng hóc gì cả.

Chúng tôi có thể khẳng định như vậy vì trong khoản hợp đồng chúng tôi cũng có khoản bồi thường thiệt hại, đồ đạc của bạn có giá trị cao bao nhiêu thì chúng tôi xin bồi thường với món đồ đó 100% cho món đồ đó bạn, có thể yên tâm về chúng tôi làm việc rồi chứ ạ.

Với kinh nghiệm vốn có lâu năm của Thanh Hương, chúng tôi đã trải qua nhiều năm về chuyển nhà, chưa một lần để khách hàng phải phàn nàn về dịch vụ của chuyển nhà trọn gói Thanh hương kém chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để nhằm phát triển thương hiệu của chúng tôi với nhiều người dân thủ đô hơn.