Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khu đô thị Đông Nam-Trần Duy Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khu đô thị Đông Nam-Trần Duy Hưng

Khu đô thị Đông Nam-Trần Duy Hưng nằm Khu đô thị mới Ðông Nam Trần Duy Hưng, nằm ở phía tây nam trung tâm thành phố Hà Nội thuộc địa bàn phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy và phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Phía tây bắc khu đô thị giáp đường Trần Duy Hưng. Phía tây nam giáp đường Vành đai 3, phía đông nam giáp khu công viên hồ điều hoà Nhân Chính. Phía đông bắc giáp khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính (Vinaconex). Trong những năm tháng qua chúng tôi đã mang đến đây một dịch vụ mà người dân tại khu đô thị này cần thiết và đã giải quyết các vấn đề cấp bách về chuyển nhà của các hộ dân tại đây. Diện tích quy hoạch 354,323 m2, bao gồm các khu:

Văn phòng đại diện các tỉnh, thành phố và trụ sở làm việc, văn phòng cho thuê có diện tích 117.906m2. Rất hợp cho những công ty đến đây làm trụ sở và đại diện cho công ty mình, lên ngay lúc này chúng tôi đã có đại diện văn phòng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương Tại đây.
Khu dịch vụ công cộng đa chức năng, triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm (45.183m2). và trong đó có dịch vụ nổi bật nhất là chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Mang tính chất tính chuyên nghiệp cao nhưng giá thành lại cực thấp.
Khu hạ tầng xã hội (trường học 21.439m2); đất công viên, cây xanh (20.238m2); đất nhà ở (81.588m2) gồm nhà ở cao tầng (44.724m2), nhà thấp tầng (36.864m2). và công ty thanh Hương đã may mắn đã có sực ủng hộ của hàng ngàn hộ dân cũng như các doanh nghiệp công ty lớn nhỏ, đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi.
– Toà nhà tháp đôi cho các tỉnh, thành phố đặt văn phòng đại diện có chiều cao khống chế 88m (21 tầng), từ đây có thể quan sát toàn cảnh khu vực phía tây nam thành phố, khu Trung tâm hội nghị quốc gia, khu thương mại BigC, bảo tàng Hà Nội, sân vận động quốc gia Mỹ Ðình, và các khu vực khác.

Khu do thi Dong Nam Tran Duy Hung
Khu do thi Dong Nam Tran Duy Hung
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại khu đô thị mới Đông Nam-Trần Duy Hưng.

Diện tích đất xây dựng nhà ở chung cư cao tầng là 30.054m2, đất nhà ở thấp tầng 20.086m2. Dọc theo tuyến đường vành đai 3 và đường liên khu vực sẽ bố trí các công trình công công hỗn hợp và nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ, có chiều cao từ 9 đến 13 tầng mang đến một phong cách Châu Âu.

Phía trong bố trí các công trình nhà ở biệt thự, nhà vườn và các công trình công cộng. Trung tâm KĐT mới bố trí các công trình công cộng thấp tầng, có mật độ xây dựng thấp kết hợp với cây xanh mang đến tạo một cảnh quan thông thoáng nhằm cải thiện điều kiện khí hậu tại khu đô thị một cảnh quan trong xanh quá đẹp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhưng mang đến những sự chuyên nghiệp cao của công ty Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thanh Thanh Hương giúp bạn có những trải nghiệm và tích kiệm thời gian công sức khi bạn đang cần chuyển nhà, để có thể nói lên những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi thì có thể nói rằng là một công ty có thế mạnh cũng như là một công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất về chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Chuyển nhà Thanh Hương mang lại sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

Và điều đặc biệt là chúng tôi rất chú trọng đến những hộ dân sống tại khu đô thị Đông Nam-Trần Duy Hưng, chúng tôi luôn cảm thấy phải phục vụ những gì tốt nhất cũng như luôn mang đến sự phục vụ nhiệt tình của mình đem lại nụ cười cho khách hàng, đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại khu đô thị Đông Nam-Trần Duy Hưng, chúng tôi công ty chuyển nhà Thanh Hương luôn cam kết đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho gia đình bạn.

Sơ lược qua quy trình về chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Đông Nam-Trần Duy Hưng của Thanh Hương.

Bước đầu tiên: tiếp nhận thông tin khách hàng và khảo sát thực tế và lên kế hoạch báo giá.

Bước hai: chúng tôi ký hợp đồng và hẹn ngày ấn định của khách hàng ngày giờ chuyển do khách hàng.

Bước ba: tiến hành và bắt tay vào công việc chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Mễ Trì Hạ, công nhân Thanh Hương sẽ mang cho mình đồng phục cũng như trang bị đồ đạc công cụ vận dụng để chuyển nhà như: túi đồ nghề, khoan bê tông, khoan bắt vít, xe kéo két, xe đẩy, xe nâng, xe ô tô chở hàng phù hợp cho nhà bạn như xe 1,25 tấn, xe 5 tạ, xe 7 tạ, và các đồ đóng gói như hộp carton hay băng keo, màng co PE, chăn chiên, và các vận dụng khác để giúp công việc chuyển ngôi nhà của bạn. với những công nhân chuyển nhà kinh nghiệm, trải qua hàng triệu hợp đồng trong suốt 16 năm qua, chúng tôi chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Luôn cẩn thận trong công việc những công nhân của chúng tôi luôn có kinh nghiệm cho riêng mình, và sẽ tháo từng đồ đạc của bạn ra ví dụ như: tủ 3 buồng hay 4 buồng, tủ đồng kỵ, bàn làm việc hay giá sách, máy vi tính đồ điện lạnh, quạt trần quạt treo tường sau đó được đóng và bọc thật kỹ càng chước khi vận chuyển.

Bước bốn: lắp đặt đồ theo yêu cầu của quý khách hàng, tư vấn và sửa chữa những đồ đạc của bạn đã cũ hay hỏng hóc từ trước, được công nhân chúng tôi sửa chữa miễn phí cho gia đình bạn.

Bàn giao và thanh lý hộ đồng vận chuyển của gia đình bạn, trong thời gian qua trình vận chuyển nếu như công ty Thanh Hương có chẳng may làm hỏng hóc tổn thất về tài sản cho gia đình bạn thì công ty chúng tôi xin bồi thường giá trị cho món đồ đó 100% giá trị được tính theo thời điểm hiện tại thời điểm đó.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại khu đô thị Đông Nam-Trần Duy Hưng, hay tại Thành phố Hà Nội.