Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Đầm Trấu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Đầm Trấu

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Thanh Hương tại khu đô thị Đầm Trấu.

Bạn đang cầ một công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Khu đô thị Đầm Trấu, chuyển nhà phải thật chuyên nghiệp, giá cả lại rẻ phải chăng. Bạn chả phải đi đâu xa đã có chuyển nhà trọn gói Thanh Hương mang đến cho bạn ngày chuyển nhà bình an, với kinh nghiệm lâu năm của mình bạn có thể yên tâm khi có chúng tôi giúp bạn những khó khăn khi chuyển nhà, bởi chúng tôi có những anh em công nhân chuyển nhà chuyên nghiệp, đẳng cấp vượt trội, với những chiếc xe chạy 24h không lo lắng về phố cấm, bạn còn lo gì khi dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương đã giúp bạn chuyển nhà.

Sơ lược qua về khu đô thị đầm trấu.

Khu đô thị Đầm Trấu có tổng diện tích 140ha thuộc tại phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sau khi KĐT Đầm Trấu được xây dựng thành công và đưa vào hoạt động giúp các hộ dân nơi đây sinh sống ổn định, nơi đây đã trở thành khu dân cư sầm uất với mô hình một khu đô thị xanh và hiện đại một khu đô thị yên tính tại lòng thủ đô Hà Nội.

Khu đô thị Đầm Trấu nằm bên bờ sông Hồng nên giao thông đến các khu vực lân cận rất thuận lợi, bạn có thể đi từ đây đi các nơi khác khá thuận lợi, gần cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương. Và cầu Long Biên. Ngày cách Hồ Gươm có chưa đầy 1 cây số, vì vậy lợi thế nơi đây chuyển nhà trọn gói Thanh Hương muốn cống hiến hết mình cho khách hàng tại khu đô thị Đầm Trấu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại khu đô thị đầm trấu.

khu do thi Dam Trau
khu do thi Dam Trau
Giới thiệu về công ty Thanh Hương chúng tôi.

Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương với kinh nghiệm nhiều năm qua chúng tôi lỗ lực không biết mệt mỏi và luôn cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng với bằng cả trái tim mình.

Với chúng tôi không có gì là không thể, không có gì là không làm được, từ những đồ của khách hàng khó nhất cũng được công nhân Thanh Hương sử lý gọn gàng và chuyên nghiệp, với đẳng cấp chuyên môn kinh nghiệm của mình chúng tôi đã giúp hàng triệu khách hàng chuyển nhà trong suốt hơn mười năm qua.

Hiện tại chúng tôi trong năm 2016 đã mua thêm trang bị cho mình hơn 30 chiếc xe 1,25 tấn, đời mới nhất và cho những chiếc xe này trực tại khu đô thị Đầm trấu, lên có thể nói bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi tại đây xe có ngay chỉ trong vòng 5 phút, công nhân chỉ mât 10 phút có mặt và đóng gói giúp bạn nhanh chóng thực hiện chuyển nhà của bạn thật nhanh chóng, nhưng đi kèm theo đó là sự chuyên nghiệp, tận tình chu đáo của anh em công nhân chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy nhanh tay bạn gọi về tổng đài Thanh Hương để đặt lịch chuyển nhà cho mình.