Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Cầu Bươu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Cầu Bươu

Khu Đô Thị Mới Cầu Bươu với tổng số vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội làm chủ đầu tư, và chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương hôm nay xin giới thiệu thêm đến quý khách hàng về khu đô thị này.

Công trình được bố trí bám theo tuyến đường 70. Đối với khu vực cơ quan sẽ bố trí các công trình hợp khối cao tầng ở góc đường 70 và đường phân khu vực có mặt cắt ngang 25 m.
Ngoài ra, công trình công cộng bố trí bên phải trục đường phân khu vực nối từ đường 70 vào khu vực công viên cây xanh ở phía Bắc khu đô thị, và còn được trang bi thêm cho khu đô thị như sân chơi cho trẻ, trường học, và nhiều tiện ích công cộng khác…vv.

Bạn lên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương Tại khu đô thị Cầu Bươu.

khu do thi Cau Buou
khu do thi Cau Buou
_ Giá cả hợp lý, báo giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

_ Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo, uy tín, trách nhiệm,kinh nghiệm hơn 16 năm qua đã được trải nghiệm hàng triệu hợp đồng.

_ Luôn tiên phong đổi mới, bảo hành dài hạn cho đồ dùng nội thất, lắp đặt nội thất, cũng như đồ đện lạnh chuyên nghiệp, tháo lắp bài bản đạt tiêu chuẩn đúng kỹ thuật, bọc lót tiêu chuẩn quốc tế.

_ Cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc khi nhận vận chuyển đồ cho khách hàng. Hoàn lại tiên khi không đúng cam kết.

Hãy liên hệ ngay tới chuyển nhà trọn gói Thanh Hương để được phục vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bạn chọn đến chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương giá rẻ chuyên nghiệp tại Cầu Bươu

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG

TẠI TP. HÀ NỘI: Địa chỉ số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề, Quận Long Biên, HN