Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Văn Thêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Văn Thêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Văn Thêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Văn Thêm là dịch vụ đặc biệt của Thanh Hương. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian. Và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển. Mà không phát sinh chi phí nào giúp bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội.

Tiêu chí phục vụ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

 1. Đội ngũ tư vấn, khảo sát có kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo. Đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
 2. Hạn chế chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 3. Đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường nếu như xảy ra. Hỏng, vỡ, thất thoát trong quá trình chuyển nhà.
 4. Lấy sự hài lòng của khách làm mục tiêu phấn đấu. Thuê xe tải hà nội.

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Văn Thêm
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Lê Văn Thêm

Dịch vụ Thanh Hương tại phố Lê Văn Thêm cung cấp:

 • – Chuyển nhà trọn gói (Xe tải + thợ đóng gói bốc vác + tháo ráp)
 • – Chuyển văn phòng trọn gói (đóng gói, vận chuyển tháo ráp + vận chuyển)
 • – Dịch vụ bốc xếp , vận chuyển hàng hóa
 • – Cho Thuê kho Tạm

Thanh Hương đã quyết tâm thúc đẩy kế hoạch phát triển dịch vụ bằng nhiều hình thức. Trong đó có việc tăng cường đầu tư trang thiết bị vận tải mới. Để phục vụ khách hàng được tốt hơn.  Những phương tiện vận chuyển của chúng tôi luôn đa dạng và chất lượng cao nhằm mục tiêu. Đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng được thông suốt và nhanh chóng. Thanh Hương chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Bên cạnh loại xe tải chuyên chở các mặt hàng gia đình. Thanh Hương cũng chú tâm vào trang bị các loại xe có tải trọng nhỏ hoạt động được trong mọi thời điểm, kể cả giờ cao điểm. Các loại xe chuyên dụng loại này không những phục vụ cho các khách hàng doanh nghiệp trong việc giao nhận hồ sơ chứng từ mọi lúc mọi nơi. Mà còn hỗ trợ tốt cho các khách hàng có nhu cầu chuyển nhà vào thời điểm cấm tải.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về giá. Hotline  093.202.9968.