Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư The Sparks

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư The Sparks

Chung cư The Sparks Dương Nội là một dự án của chủ đầu tư của tập đoàn Nam Cường. vị trí đẹp nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, được rất nhiều người nhòm ngó tới và muốn mua cho mình một căn hộ tại đây, chung cư này có rất nhiều tiện ích, The Spark Duơng Nội gồm 3 tổ hợp là CT7 , CT8 v à HH2 :

_ CT7 có tổng diện tích đất là 36,195 m2 với 10 đơn nguyên.

_ CT8 có tổng diện tích đất là 16,484 m2 với 4 đơn nguyên, đảm bảo cho không gian sống.

_ Còn về HH2 – Khu phức hợp Khách sạn, trung tâm thương mại , văn phòng và căn hộ chung cư cao cấp. Có tổng diện tích đất lên tới 55,512 m2 với 2 tòa tháp Khách sạn hạng sang trọng bậc nhất, trung tâm thương mại,văn phòng. Và 10 đơn nguyên chung cư để ở.

Chính vì vậy chung cư Dương Nội – The Sparks là một điểm đến của mọi người, chính vì vậy chuyển nhà trọn gói Thanh Hương luôn mong muốn được phục vụ các quý khách hàng của mình tại đây với giá thành ưu ái nhất, và tích kiệm thời gian, cũng như bảo quản tài sản khách hàng không hỏng hóc và đổ vỡ làm sao cho an toàn tuyệt đối 100%, đến với chuyển nhà trọn gói Thanh Hương bạn sẽ có sự phục vụ nhanh chóng nhất, giá thành lại rẻ nhất. an toàn tuyệt đối khi đến với dịch vụ chuyển nhà gia rẻ Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại chung cư Dương Nội – The Sparks.

Chuyen nha Thanh Huong
Chuyen nha Thanh Huong
Với kinh nghiệm vốn có lâu năm của mình từ những người thợ chuyển dọn đã hơn mười năm qua, chắc chắn sẽ đem đến độ tin tưởng cao, và có sự phục vụ nhiệt tình từ những người thợ chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương. bạn sẽ không còn lo lắng về những món đồ đắt tiền của mình có nguy cơ bị hỏng hay vỡ khi chuẩn bị đến ngày chuyển nhà rồi mà vẫn cứ loay hoay với mấy món đồ đó mà khong sao an tâm được, bạn đừng lo lắng quá như vậy hãy đến với Thanh Hương bạn sẽ được chúng tôi giải quyết cho bạn từ A tới Z mà không phải bận tâm suy nghĩ.

Đồ của bạn sẽ được bọc lót bằng những vật liệu chuyên dụng về chuyển nhà ví dụ như bạn có chiếc tủ lạnh mới Inverter đắt tiền, chúng tôi quấ qua lớp màng co, sau đó bọc một lớp xốp nổ, sau đó là đến lớp chăn chiên, và cuối cùng là lớp màng co, như vậy bạn có thể yên tâm khi tủ lạnh sang nhà mới không lo bị trầy xước, đến với chuyển nhà trọn gói Thanh Hương, bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa chúng tôi với đơn vị khác là ở chỗ luôn cống hiến, luôn đi tiên phong, luôn cẩn thận từng khâu làm việc, luôn sẵn sàng phục vụ, lời nói của khách hàng là mệnh lệnh.

Đến với dịch vụ taxi tải Thanh Hương bạn sẽ không còn phải lo lắng sắp đến ngày gia đình mình chuyển nhà nữa.