Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư The Artemis

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư The Artemis

Chung cư The Artemis là một chung cư khá đẹp và chúng tôi chuyển nhà trọn gói Thanh Hương đánh giá cao chung cư này, chính vì vậy mà chúng tôi cho rằng những khách hàng đang chuẩn bị mua căn hộ tại đây đang rất cần đến một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp như chúng tôi, với kinh nghiệm của mình Thanh Hương đảm bảo khách hàng muốn chuyển đến chung cư The Artemis, chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ nhanh nhất và đem thùng carton miễn phí đến cho bạn để đóng những đồ cá nhân của bạn.

Vị trí tọa lạc tại số 3 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân, trực thuộc phía Nam trung tâm thành phố Hà Nội với 4 mặt tiền đường: 2 mặt tiền là đường Lê Trọng Tấn, đường Trường Chinh và đường Tôn Thất Tùng nối dài. Mảnh đất được nhiều người nhòm ngó muốn mua cho bằng được tại đây, nếu như quý khách hàng mua được ở đây thì thật sự quý khách hàng chọn đúng chỗ để an cư.

Khu đất nằm ở lòng thành phố Hà Nội, cách bờ hồ Gươm 3,5 km. Trong vòng 0.5 km có rất nhiều trường và trung tâm y tế lớn như ĐH Y Hà Nội, Phòng Không – Không Quân, Bệnh viện Đại học Y, ĐH Bách Khoa, BV Bạch Mai, ĐH Ngân Hàng, ĐH Xây Dựng, ĐH Thủy Lợi, và còn nhiều tiện ích xung quanh nó.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá thành cực thấp tại chung cư The Artemis.

chuyen-nha-thanh-huong
Chuyển nhà thanh hương
Với khả năng phục vụ khách hàng hiện nay của công ty Thanh Hương quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như độ chuyên nghiệp mà Thanh Hương mang lại cho khách hàng, và kèm vớ đó là những lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

Với sự phục vụ tận tình của những anh em công nhân chuyển dọn sẽ làm khách hàng yên tâm vì chúng tôi sử dụng toàn những công nhân chuyên nghiệp đã gắn bó với công ty chúng tôi hơn 10 năm nay chính vì mấu chốt như vậy Thanh Hương luôn khẳng định vị thế trong nghành chuyển nhà.

Và ngoài ra chúng tôi mạnh mẽ về dịch vụ Taxi tải giá rẻ cho mọi nhà, với giá chỉ 180.000 đồng giá mở cửa 4 cây đầu bạn sẽ thấy hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi, bạn hãy yên tâm đừng lo lắng khi vận chuyển hàng hóa đi xa giá sẽ cao nhưng thực ra với Thanh Hương giảm giá cho bạn tới tận 20% khi bạn so sánh chúng tôi với các hãng khác.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà thì nhanh tay gọi cho chúng tôi để sắp xếp, tư vấn lập kế hoạch giúp bạn chuyển nhà theo đúng ngày giờ của bạn đã chọn.