Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chung cư Pacific Place

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chung cư Pacific Place

Công ty Thanh Hương chuyên nhận vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại chung cư Pacific Place.

Cùng bạn chung tay góp một phần sức của mình để chuyển đồ đạc của nhà bạn sang một Chung cư khá đẹp mắt và hoành tráng tại quận hoàn kiếm, đó là chung cư Pacific Place.

Chung-cu-PACIFIC PLACE
Chung-cu-PACIFIC PLACE
Là một khu phức hợp với 18 tầng với 16.500 m2 văn phòng hạng A, với 179 căn hộ cao cấp hạng sang trọng, 64.000 m2 dành cho các cửa hàng bán lẻ hàng hiệu, quầy thực phẩm và 5 tầng hầm cho bãi đậu xe quá thoải mái cho một chung cư hạng sang cao cấp. Không gian khối văn phòng sẽ cung cấp một diện tích cho các đơn vị tại Hà Nội nhằm giảm nhẹ tình trạng thiếu về diện tích trầm trọng trên thị trường hiện nay. Pacific Place được phát triển bởi IMO Development và được thiết kế bởi Archetype, công ty kiến trúc nổi tiếng thực tiễn hàng đầu tại Việt Nam.

Chung cư Pacific Place nằm tại số 83 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, TP_Hà Nội. Ở một vị trí trung tâm của thành phố chung cư Pacific Place có vị trí vô cùng thuận lợi, dễ dàng tiếp cận với các Bộ- Chính phủ, các tổ chức quốc tế cũng như các khách sạn, đường phố thoáng đãng nhà hàng và tòa nhà văn phòng khác.

Vì vậy Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương Pacific Place cung cấp khoảng 20,000m2 văn phòng hạng A đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng 2,500m2 mặt bằng trung tâm thương mại và 179 căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi.

Chúng tôi cũng rất vinh hạnh là công ty chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại chung cư này, với số lượng đông đảo nhân viên chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại đây nhằm phục vụ quý khách hàng nhanh nhất có thể, luôn túc trực 24h kể cả ngày hay đêm công ty chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá hấp dẫn tại chung cư Pacific Place.

Luôn là đơn vị có vị thế cũng như đẳng cấp, phong thái làm việc chuyên nghiệp, từ khâu tháo lắp cho tới vận chuyển kê đặt sẽ làm bạn hài lòng về chúng tôi.

Chuyển nhà tại chung cư Pacific Place
Chuyển nhà tại chung cư Pacific Place
Với kinh nghiệm vượt trội của mình đã hơn mười năm nay, đảm bảo bạn sẽ thấy sự khác biệt về dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương tại chung cư Pacific Place. và ngoài ra bạn cần đến một chiếc xe tải chở hàng hóa tại đây chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay chiếc xe bạn cần chiếc taxi tải của chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 20 phút Dịch vụ taxi tải giá rẻ Thanh Hương.

Nhanh tay gọi ngay đến công ty Thanh Hương tại chung cư Pacific Place để những nhân viên chuyên nghiệp từ phía tổng đài Thanh Hương, cũng như nhân viên khảo sát tư vấn báo giá, lên kế hoạch giúp bạn khi công việc chuyển nhà đã sắp đến gần.

Hotline: 043.872.3333 _ 093.202.9968