Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư Ngô Thì Nhậm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư Ngô Thì Nhậm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi tại quận Hà Đông mang lại sự an tâm cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi hiểu ro những hộ dân cần gì và muốn gì và từ đó để phục vụ khách hàng tốt nhất, và trong đó quận Hà Đông có từng khu đô thị khác nhau nhưng chúng tôi lại đặc biệt quan tâm tới chung cư cao đó chính là chung cư Ngô Thì Nhậm.

Khu chung cư Ngô Thì Nhậm nằm tại trung tâm quận Hà Đông được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đồng bộ với các cơ sở hạ tầng có vị trí gần khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Văn Phú, và khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Xa La, và các tiện ích khác cho các hộ dân sống tại chung cư nơi đây như, nhà trẻ, trường cấp 1, cấp II, chợ lớn, bệnh viện, nhà văn hóa, sân vận động, công viên cây xanh khu giải trí, thể thao… Khu chung cư Ngô Thì Nhậm được xây dựng bằng hệ thống lắp dựng hệ khung bê tông dự ứng lực kết hợp với xây dựng truyền thống, được hoàn thiện bằng các vật liệu cao cấp và trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng vượt trội cũng như mỹ quan của công trình chung cư Ngô Thì Nhậm Hà Đông.

Tòa nhà CT1 được thiết kế làm hai đơn nguyên, cao 25 tầng, bao gồm 15 căn hộ dân/ Tầng cộng với phòng sinh hoạt cộng đồng với diện tích từ 60m2 đến 70 m2 để đáp ứng cho các hộ diện chính sách của Thành phố. Các căn hộ thiết kế có quy mô diện tích thích hợp và được các hộ dân cải thiện thêm thành rất sang trọng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng đồng thời đáp ứng đúng tiêu chuẩn thiết kế Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư Ngô Thì Nhậm của công ty Thanh Hương

Chuyển nhà Thanh hương
Chuyển nhà Thanh hương
Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương mang đến đây một dịch vụ mà không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của các hộ dân nơi đây, chúng tôi có những đội ngũ công nhân lành nghề lâu năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngoài phục vụ chuyển nhà cho các hộ dân nơi đây hay quận Hà Đông cũng như TP Hà Nội nói chung chúng tôi còn có thêm những dịch vụ khác như dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp và dịch vụ taxi tải đảm bảo bạn sẽ hài lòng những dịch vụ của công ty Thanh Hương.

Để tiện việc phục vụ khách hàng chúng tôi đã thêm cho mình khoảng 50 xe tải và hơn 100 công nhân chuyển dọn cũng như các lĩnh vực dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo đáp ứng nhanh nhu cầu cho khách hàng tại quận Hà Đông nói chung và chung cư Ngô Thì Nhậm nói riêng.

Để được phục vụ tận tình chu đáo quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới tổng đài công ty chuyển nhà Thanh Hương của chúng tôi.