Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư M3-M4

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư M3-M4

Với dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương tại 91 Nguyễn Chí Thanh chung cư M3_M4. Bạn có thể yên tâm giao phó việc chuyển nhà bạn cho chúng tôi.

Với đội hình chuyên nghiệp tự tin và năng động, quý khách hàng yên tâm khi công nhân chuyển nhà Thanh Hương luôn tận tình phục vụ chu đáo, từ việc đóng gói cho đến tháo lắp đồ đạc cho ngôi nhà bạn.

Tiếp nhận thông tin và cử nhân viên đi khảo sát đồ nhà Quý khách nhiều hay ít, ngõ xa hay gần, địa chỉ chuyển đi cho đến địa chỉ chuyển đến có xa không. Dựa theo đó chúng tôi mới báo giá cho gia đình bạn

Sau khi hoàn tất bước khảo sát, chuyển nhà Thanh Hương sẽ lên kế hoạch và trình kế hoạch vận chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng xem xét và thống nhất kế hoạch, gồm các thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà mà chúng tôi cung cấp, về thời gian, lộ trình và các yêu cầu về đóng gói theo cách quý khách hàng yêu cầu, bản kế hoạch này được trình bày mạch lạc, rõ ràng và đảm bảo không có nỗi gì xảy ra.

chung cu M3-M4
chung cu M3-M4
Đóng gói chuyên nghiệp của Thanh Hương.

Thanh Hương chỉ sử dụng những nguyên liệu đóng gói đảm bảo chất lượng tốt nhất, gồm: xốp nổ, băng keo, màng co PE, giấy gói, nylon, bìa carton thùng đứng và nhiều loại kích cỡ hộp thùng carton khác nhau. Các đồ vật dễ vỡ quý giá sẽ được đóng gói trong các thùng gỗ, thùng xốp đặc biệt.

Điều khoản hợp đồng của Thanh Hương.

Bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đều quan tâm đến hợp đồng của công ty vận chuyển nhà trọn gói đưa ra. Những tiêu chí và điều khoản hợp đồng phải bảo vệ lợi ích, cam kết đền bù thiệt hại, mang đến giải tỏa tâm lý của người sử dụng dịch vụ khi có vấn đề xảy ra. Cũng như là trách nhiệm của công ty chuyển nhà phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Như thế mới là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của họ.

Chính vì vậy chuyển nhà Thanh Hương luôn có những ưu đãi cũng như cam kết cho quý khách hàng tại điều khoản hợp đồng. Với cam kết của công ty chuyển nhà Thanh Hương đền bù thiệt hại 100% khi xảy ra đổ vỡ đồ đạc của gia đình quý khách, ưu đãi giành cho khách hàng là miễn phí thùng carton, giảm giá 10% cho khách hàng thân quen.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương.

Là một dịch vụ chuyển nhà uy tín và có trách nhiệm cao đối những ai đang gặp khó khăn khi chuyển nhà. Một lực lượng nhân viên đông đảo, có trách nhiệm công việc cao, nhiệt tình và thân thiện sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn cho công việc chuyển nhà, dường như bạn lựa chọn chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương bạn sẽ thấy chúng tôi làm việc hiệu quả và đơn giản một cách triệt để và nhanh chóng.

Đến với chuyển nhà trọn gói Thanh Hương bạn sẽ thấy sự khác biệt chúng tôi và đơn vị khác nhau ở những điểm nhiệt tình. Tận tụy, chuyên nghiệp, an toàn, uy tín, trách nhiệm cao.

Nhanh tay gọi đến tổng đài của công ty Thanh Hương để có thể nhận sự giảm giá đặc biệt trong tháng 5 này.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại chung cư M3-M4