Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư Imperia Sky Garden

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư Imperia Sky Garden

Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại địa chỉ số 423 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng. Vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô của Hà Nội.

Với tiện ích xung quanh chỉ mất ít phút để đi tới các địa điểm lớn như: Hồ Gươm, chung cư Times City, Bến Xe Giáp Bát, Khu Vinhomes Riverside, chung cư Hòa Bình Green City, đều chỉ mất vài phút đi xe.

Và ngoài ra chúng tôi hiểu về nơi đây, các hộ dân đang muốn chuyển nhà đến đây cần một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp để những món đồ đạc an toàn khi nhà mình yên tâm khi chuyển nhà đến đây sinh sống, quý khách hàng luôn mong muốn như vậy, nhưng đơn vị chuyển nhà có được như vậy không thì lại là một bài toán khó, nhưng chọn ra đơn vị mà chuyển nhà chuyên nghiệp thì chỉ có đếm trên đầu ngón tay.

Nhưng để nói một dịch vụ tốt mà thương hiệu không thể không kể đến chuyển nhà trọn gói Thanh Hương chúng tôi, đã trải qua hàng triệu hợp đồng lớn bé, giúp cho hàng triệu hộ dân có một ngày chuyển nhà bình an.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Imperia Sky Garden giá cực hấp dẫn cho quý khách hàng.

chung-cu-imperia-sky-garden
chung-cu-imperia-sky-garden
Và giờ đây chúng tôi cũng rất vinh hạnh khi là đơn vi chuyển nhà đầu tiên có mặt tại chung cư Imperia Sky Garden, vị khách hàng đằu tiên chuyển nhà đến đây.

Thanh Hương sở hĩu hơn 100 công nhân có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm lâu năm, và có tính cần cù chịu khó, với dịch vụ chuyển nhà thông minh Thanh Hương chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Sơ lược qua về quy trình chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

_ Tiếp nhận thông tin, cử nhân viên đến khảo sát đồ gia đình bạn, lên kế hoạch sau đó báo giá, khi quý khách đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng.

_ Thực hiện hợp đồng, tháo giường tủ, điều hòa, sập gụ, tủ trè, dàn phơi thông minh, dàn âm thanh, máy tính, điều hòa bình nóng lạnh.Vv..

Đều được công nhân chuyển dọn chúng tôi tháo và bọc lót đúng tiêu chuẩn theo đúng quy trình chất lượng về lĩnh vực chuyển nhà, tất cả đồ đều được bọc băng 3 lớp chuyên dụng chuyển nhà.

Khi sang nhà mới nhân việ chuyển dọn chúng tôi sẽ lắp đặt lại đúng như theo yêu cầu của quý khách hàng, và sắp xếp theo đúng tầng như đã đánh dấu trước khi chuyển đi, và chúng tôi sẽ cho đúng vào phòng của quý khách.

Và ngoài ra chúng tôi luôn cống hiến những đóng góp xây dựng cho quý khách hàng những gì tốt đẹo nhất khi quý khách hàng có bí về khâu sắp xếp, hay kê đặt.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương không chỉ mang đến cho bạn niềm tin mà chúng tôi còn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng khi bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà.