Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chung cư Hoàng Thành Tower

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chung cư Hoàng Thành Tower

Công ty Thanh Hương hôm nay muốn bạn biết đến một chung cư mà chúng tôi hiện nay là một trong những công ty số 1 về dịch vụ chuyển nhà tại đây, đó chính là Chung cư Hoàng Thành Tower.

Với lối Thiết kế kiến trúc: CPG Singapore Co.Ltd

Tổng diện tích chung cư: 3400 m2. Khởi công chung cư năm 2011 với tổng vốn đầu tư là 1200 tỷ VNĐ, dự kiến bàn giao nhà vào năm 2014, và giờ đây Thanh Hương là một trong những đơn vị chuyển nhà uy tín nhất tại đây,

Chung-cu-Hoàng-Thanh-Tower
Chung-cu-Hoàng-Thanh-Tower
– Ý tưởng thiết kế: Chung cư Hoàng Thành Tower là sự kết hợp tinh tế giữa lối kiến trúc cổ trang nhã và sang trọng từ nước Pháp và nền tảng văn minh đầy thanh lịch của Hà Nội. Hoàng Thành Tower có sự hiện hữu của linh hồn Hà Nội và hoài bão phát triển một biểu tượng cao ốc dân cư cao cấp.

Chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại chung cư Hoàng Thành Tower. Với góp sức từ phía anh em công nhân chuyển nhà chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm của mình, và luôn muốn phục vụ khách hàng trách nhiệm cao nhất, bạn hãy tin tưởng dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương một công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội về ngành chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại Chung cư Hoàng Thành Tower.

Bạn đang muốn có cho mình một công ty chuyển nhà, chuyển nhà bắc nam uy tín có trách nhiệm trong công việc, và công nhân phải thật chuyên nghiệp từ khâu tháo lắp cho đến đóng gói bốc xếp, kê đặt.

Vậy bạn đã tìm được đơn vị đó chưa….?

Chuyển nhà trọn gói tại Chung cư Hoàng Thành Tower
Chuyển nhà trọn gói tại Chung cư Hoàng Thành Tower
vậy hãy để chúng tôi giúp bạn một tay công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại công ty chuyển nhà tại Chung cư Hoàng Thành Tower. Là một công ty có thương hiệu nổi tiếng về chuyển nhà, và đã có hàng triệu khách hàng tìm kiếm và sử dụng thành một người bạn thân thiết.

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch giúp bạn, đóng gói, tháo dỡ đóng gói bọc lót cẩn thận trước khi vận chuyển, sau đó sang nhà mới chúng tôi sẽ giúp bạn lắp ráp kê đặt theo ý bạn. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi tại Chung cư Hoàng Thành Tower: 043.872.3333 _ 093.202.9968

bạn có thể quan tâm đến bài viết khác của chúng tôi Chuyển văn phòng giá rẻ