Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chung cư Green House

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chung cư Green House

Công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chung cư Green House.

Chung cư có vị trí nằm tại: KĐT Việt Hưng – Long biên – lô đất CT17. được cho là trung tâm của khu đô thị việt Hưng. Với vị trí chiến lược, tọa lạc ngay giữa trung tâm khu đô thị Việt hưng – Long Biên, phía trước là công viên cây xanh và hồ điều hòa. Và xung quanh là các Biệt thự liền kề tạo một không khí trong lành và thoáng mát cho những cư dân sinh sống tại đây.

chuyen-nha-tron-goi-ha-noi37

Chung cư Green House cách BigC Long Biên 1km, chỉ mất 15 phút để bạn đến bệnh viện Đức Giang, khoảng 15 phút để đi sang phố cổ, bạn có thể nhanh chóng đi mọi hướng tại đây.

Chung cư Green House Hiện trạng: có 6 tòa chung cư, và cũng rất nhiều chung cư đã kín người sinh sống tại đây, nhưng để nói về một dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở tại đây thì chúng tôi luôn là một đơn vị được mọi người dân sinh sống tại đây luôn coi chúng tôi là một người bạn, một trợ thủ đắc lực.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại chung cư Green House.

Bạn đang tìm cho mình một công ty chuyển nhà có uy tín tại Chung cư Green House, vậy bạn hãy thử sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, và sẽ giúp bạn mọi vấn đề về khâu chuyển nhà của gia đình bạn, từ khâu tháo dỡ, đóng gói, bọc lót chuyên nghiệp, cho đến khâu bốc xếp vận chuyển, và lắp đặt, kê lại vị trí cũ thật chuẩn xác theo đúng ý của bạn.

Hinh-anh-lap-giuong-Thanh-Huong-2

Ngoài ra còn có dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và làm ngôi nhà bạn sạch bóng như mới, bạn có thể cần đến dịch vụ đó của chúng tôi trước khi bạn muốn về nhà mới mà không phải động tay hay động chân đến ngôi nhà bạn.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ Thanh Hương đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng.

Hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn: 043.872.3333 _ 093.202.9968