Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư Goldmark City 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư Goldmark City 

Vì một số lý do mà bạn và gia đình cần phải chuyển nhà đi nơi khác, để thuận tiện hơn trong cuộc sống và công việc của công ty bạn. Tuy nhiên công việc chuyển nhà rất khó khăn mà nhất là mùa hè nắng nóng này, đến địa chỉ mới đòi hỏi rất mất nhiều thời gian và công sức mà không phải gia đình, cơ quan, doanh nghiệp lớn cũng tự mình thực hiện được. Bên cạnh đó việc tháo dỡ đồ đạc khó như giường tủ nội thất đời mới cần phải có đồ nghề, chuyên môn, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đòi hỏi phải có sự cẩn thận và chuyên nghiệp cao để tránh gây đổ vỡ, hỏng hóc thất thoát, làm mất an toàn trong quá trình vận chuyển, Thanh Hương nhận thấy nhu cầu chuyển nhà của người dân TP.Hà Nội, và nhận thấy người dân rất cần Taxi Tải Thanh Hương đã phát triển một dịch vụ chuyên nghiệp là dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đáp ứng nhu cầu của người dân Thr Đô.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI – DỊCH VỤ TAXI TẢI THANH HƯƠNG tại Chung cư Goldmark City.

Sau hơn 10 năm phát triển tạo dựng thương hiệu mang đến một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Giờ đây thương hiệu song song 2 dịch vụ của Thanh Hương giờ phát triển mạnh mẽ từ khi còn có 5 chiếc xe ô tô giờ đã có hàng trăm chiếc xe Taxi Tải Thanh Hương với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp – uy tín, với giá rẻ cạnh tranh và chất lượng đã dần trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng TP.HCM và TP.Hà Nội.

chung cu goldmark city
chung cu goldmark city
QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA THANH HƯƠNG:

Tiếp nhận thông tin khi khách hàng cần chuyển nhà gọi đến công ty Thanh Hương.

Khách hàng đang có nhu cầu gọi điện đến tổng đài dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Taxi tải Thanh Hương theo các số điện thoại 043.8723333 hoặc 093.202.9968, nhân viên tổng đài của công ty sẽ ghi lại các thông tin của quý khách hàng như : địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp

Khảo sát thực tế & báo giá nhanh chóng, ký hợp đồng chuyển nhà.

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách đến với tổng đài chuyển nhà trọn gói Thanh Hương, chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu đồ đạc của quý khách đơn giản, hoặc đồ nhà quý khách nhiều thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá phù chính xác nhất cho khách hàng. Cả hai bên cùng thống nhất phương án ngày giờ và ký hợp đồng chuyển nhà, sau đó sẽ lên kế hoạch cho khách hàng hướng dẫn cụ thể phương thức vận chuyển.

Triển khai thực hiện hợp đồng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thanh hương.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng định sẵn, nhân viên Công ty Thanh Hương sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Tất cả mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử, viễn thông hiện đại, bàn ghế nội thất, hệ thống điện lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh. đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai

Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Thanh Hương nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Còn về phần khách hàng cần viết hóa đơn VAT 10% thì công ty sẽ mang hóa đơn sang sau đó sẽ chuyển khoản, hoặc chả tiền mặt tùy khách hàng, Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Bạn nhanh tay gọi cho Thanh Hương để đặt lịch và ký hợp đồng chúng toi ưu tien khách hàng đặt lịch trước 1 tuần giảm 20%.