Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà công ty TNHH Thanh Hương

Dịch vụ chuyển nhà công ty TNHH Thanh Hương

Chuyển nhà chất lượng cao Tại phố Tố Hữu

Với 10 năm hoạt động công ty Thanh Hương đã khẳng định mình là sự lựa chọn số 1 đối với khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Tại sao dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương lại là sự lựa chọn số 1 với khách hàng?

dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
Thứ nhất : công ty Thanh Hương đã hoạt động lâu, đã giải quyết hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà trên khắp địa bàn Hà Nội, có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà vì vậy có thể dễ dàng tư vấn cũng như triển khai dịch vụ cho quí khách, đảm bảo vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.
Thứ hai : đội ngũ công nhân viên của công ty nhiệt tình, trách nhiệm, được đào tạo bài bản với nhiều bộ phận như đóng gói, bộ phận tháo dỡ đồ gỗ, bộ phận tháo lắp các thiết bị điện tử, điện lạnh, bộ phận vận chuyển…
Thứ ba: giá cả cạnh tranh nhất thị trường, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi đảm bảo giá cả luôn thấp hơn thị trường từ 15-20%.
Các bước tiến hành

Bước 1 soạn thảo kí kết hợp đồng : Khách hàng gọi điện thoại liên hệ với công ty, bộ phận trực tổng đài của công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng của quí khách. Sau đó, chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên đến khảo sát yêu cầu của khách hàng, qua đó đề ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng, nếu quí khách đồng ý thì sẽ kí kết hợp đồng với công ty.
Bước 2 triển khai hợp đồng : Công ty cắt cử các bộ phận đến thực hiện việc chuyển nhà cho quí khách: bộ phận tháo dỡ tiến hành tháo dỡ giường, tủ bàn ghế điều hòa tivi…. ; Bộ phận đóng gói đóng gói niêm phong đồ đạc và các dụng cụ cần chuyển cho quí khách; bộ phận vận chuyển thực hiện vận chuyển đồ dùng từ địa điểm cũ sang địa điểm mới; Sau đó lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 3 thanh lí hợp đồng: bộ phận điều hành cùng với khách hàng nghiệm thu hợp đồng xem đồ đạc, tài sản của khách hàng có bị hỏng hóc, hư hỏng gì không, thái độ phục vụ của nhân viên có làm hài lòng quí khách không? Nếu khách hàng hoàn toàn hài lòng khách hàng tiến hành thanh toán cho công ty.
Ngoài dịch vụ chuyển nhà công ty chúng tôi còn có thêm các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, dịch vụ sửa chữa điều hòa, dịch vụ sửa chữa điện nước, đồ gỗ

Công ty chuyển nhà Thanh Hương hân hạnh được phục vụ quí khách.