Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương uy tín nhất Việt Nam

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương uy tín nhất Việt Nam

Công ty TNHH Thanh Hương cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, với những uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu,

Hiện nay, Công ty đang đứng đầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín trong công việc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ khỏe nhiệt tình, tận tâm có kinh nghiệm lâu năm trong công việc.

dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
Tháo lắp đồ gỗ, điện tử,điện lạnh và những vật dụng trong gia đình bạn. Tất cả những đồ dùng đều đã được công ty chúng tôi tính trọn gói cho gia đình các bạn, lựa chọn sáng suốt của các bạn là chọn công ty TNHH Thanh Hương sẽ được giảm giá ưu đãi đặc biệt với những khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín giá rẻ của công ty chúng tôi.Chuyển nhà Thanh Hương luôn là niềm tự hào để cho gia đình bạn tin tưởng, chúng tôi phục vụ các bạn bằng cả những tấm lòng chân thành nhất.

Công ty sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/365 gọi là chúng tôi sẽ có mặt.

Quy trình các bước dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương…

Bước 1: Sau khi khách hàng gọi đến công ty TNHH Thanh Hương và sau đó cung cấp địa chỉ của khách hàng

Bước 2: Nhân viên đến và khảo sát thu thập số lượng đồ gia đình bạn cần chuyển, ký kết hợp đồng vận chuyển giữa hai bên.

Bước 3: Theo như ngày giờ đã hẹn trước công ty cho nhân viên chuyển dọn đến thực hiện như hợp đồng đã ký dịch vụ chuyển nhà chia làm 3 tổ:

Quy trình dịch vụ chuyển nhà công ty Thanh Hương
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Thanh Hương The Best
Tổ đóng gói: sắp xếp và đóng gói vật dụng của từng phòng để tránh nhầm lẫn và mất mát

Tổ mộc: Sẽ tháo giường,tủ…những vật dụng liên quan đến đồ mộc , đánh dấu và sang đến địa điểm mới thì sẽ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Tổ điện tử, điện lạnh: Đội điện tử sẽ tháo ti vi, tủ lạnh, loa đài máy tính sẽ được bọc bằng những vật liệu mềm để tránh hỏng hóc . Đội điện lạnh chịu trách nhiệm tháo điều hòa, bình nóng lạnh, bình gas tất cả bọc lại đánh dấu sang đến địa điểm mới sẽ lắp đặt theo ý kiến của khách hàng.

Bước 4:Nhân viên công ty và khách hàng nghiệm thu và xin ý kiến của khách hàng đối với nhân viên phục vụ . Những ý kiến quý báu cúa khách hàng làm cải thiện hơn về chất lượng của công ty thanh hương

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cho khách hàng

Để được tư vấn và phục vụ dịch vụ chuyển nhà quý khách hàng xin liên hệ tới công ty Thanh Hương.

Địa chỉ cơ sở 1 : số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề,phường Bồ Đề,quận Long Biên,HN
Địa chỉ cơ sở 2 : tầng 3 số 27 phố Chùa Láng,quận Đống Đa,HN
Địa chỉ cơ sở 3 : số 150 cầu giấy,quận Cầu Giấy,HN
Địa chỉ cơ sở 4: CT3B khu đô thị văn quán , Hà Đông
Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3 Quận Gò Vấp