Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Vạn Kim

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Vạn Kim

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Vạn Kim

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Vạn Kim của Thanh Hương. Đã không còn xa lạ gì với người dân sinh sống nơi đây. Nhu cầu cần một dịch vụ có thể giúp mọi người vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng ra đời. Công ty Thanh Hương rất vui lòng là người bạn giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng.

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương. Luôn đứng đầu thị trường.

Thanh Hương là công ty thành lập được hơn 12 năm. Chúng tôi tự hào là đã được phục vụ vô cùng nhiều khách hàng chuyển nhà. Từ hộ gia đình, cá nhân cho đến những đơn vị lớn, tập đoàn nhiều văn phòng chi nhánh. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là hai dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Để vận chuyển các đồ đạc được nhanh chóng và an toàn nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa ra thành nhiều nhóm cho khách hàng. Mỗi nhóm sẽ dựa trên đặc điểm tính chất của đồ dùng mà xếp cùng một chỗ. Từ đó sẽ có những phương pháp đóng gói khác nhau cho khách hàng. Với đồ dùng góc cạnh sẽ được bọc kỹ lưỡng phần góc. Với đồ dùng dễ vỡ, dễ xây xước thì được đóng gói cẩn thận bằng giấy bọc chuyên dụng.  Thuê xe tải giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Vạn Kim
Dịch vụ chuyển nhà tại xã Vạn Kim

Quy trình dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp của Thanh Hương tại xã Vạn Kim.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng khi khách hàng gọi điện đến đường dây nóng 24/24 của Thanh Hương. Nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn lịch khảo sát đồ đạc cần vận chuyển. Và tư vấn cho bạn khi chuyển nhà cần những lưu ý những gì.

Bước 2. Khi bạn đã thỏa thuận hợp đồng với chúng tôi. Hai bên sẽ hẹn ngày và giờ chuyển nhà.

Bước 3. Đến đúng ngày, nhân viên của Thanh Hương sẽ đến. Và tiến hành tháo dỡ và đóng gói các đồ dùng vật dụng cần vận chuyển.

Bước 4. Sau khi vận chuyển và lắp ráp các đồ dùng theo ý khách hàng xã Vạn Kim. Nếu bạn hài lòng hai bên thanh toán hợp đồng chuyển nhà.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Vạn Kim theo số điện thoại 093.202.9968.