Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Trung Châu

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Trung Châu

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Trung Châu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói gói tại xã Trung Châu là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Dành cho mọi khách hàng muốn chuyển nhà nhanh chóng. Dịch vụ của Thanh Hương chúng tôi gồm di dời, vận chuyển nhà, dịch vụ taxi tải, vận chuyển hàng hóa,… Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhất. 

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi ra đời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương  ra đời như một xu thế tất yếu. Với lợi thế về đội ngũ nhân viên kỹ thuật và hệ thống xe vận tải chuyên dụng. Vận chuyển Thanh Hương sẵn sàng đáp ứng các nhu vận chuyển dọn của quý khách hàng. Với thời gian nhanh chóng, giá thành cạnh tranh. báo giá taxi tải Phi Long

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Trung Châu
Dịch vụ chuyển nhà tại xã Trung Châu

Chuyển nhà uy tín Thanh Hương tại xã Trung Châu. Mang lại cho bạn sự hài lòng.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Hãy gọi điện thoại đến công ty Thanh Hương chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng xã Trung Châu. Và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát về số lượng đồ đạc. Quãng đường vận chuyển để lên kế hoạch chi tiết.

Bước 2. Báo giá và kí hợp đồng vận chuyển

Sau khi tiến hành khảo sát tình hình thực tế.  Thanh Hương sẽ tư vấn, báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Quá trình vận chuyển

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, … Để tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc. Nhân viên Thanh Hương phụ trách đóng gói các đồ đạc. Vào các thùng carton phù hợp với kích thước.

Chúng tôi tháo dỡ đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật. Sau đó bọc giấy bọc chuyên dụng đối với các đồ đạc dễ vỡ. Đánh số kí hiệu trên bao bì để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt lại. Sách, báo, đồ lưu niệm được xếp vào thùng carton và dán băng dính cẩn thận. Các đồ dễ vỡ như: ly, chén, mà hình máy vi tính,… được ghi chú hàng dễ vỡ. Tại nơi ở mới, nhân viên sẽ lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Chúng tôi còn cam kết bồi thường nếu làm mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Trung Châu theo số 093.202.9968.