Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Hữu bằng

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Hữu bằng

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Hữu bằng

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Hữu Bằng. Mà chưa biết lựa chọn công ty nào cung cấp dịch vụ này. Vậy chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín. Và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển tại xã Hữu Bằng. Đó chính là công ty vận tải Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Là một dịch vụ uy tín, chất lượng đối với các khách hàng tại xã hữu bằng.

Vận tải Thanh Hương hiện đang có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Vì thế chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ở bất cứ nơi nào khách hàng cần. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài Thanh Hương tại nơi gần bạn. Nhân viên của Thanh Hương sẽ tư vấn cho bạn về dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương tại xã Hữu bằng. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích ngoài mong đợi. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc. Nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi việc.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại xã Hữu Bằng.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà tại xã hữu bằng. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook….hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của chuyển nhà trọn gói tại hà nội Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng. Và sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng. Dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Hữu bằng
Dịch vụ chuyển nhà tại xã Hữu bằng

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng vận chuyển, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton. Đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng xã Hữu bằng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại xã hữu bằng.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng . Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh toán hợp đồng vận chuyển.

-Thanh Hương cam kết bồi thường nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty cho thuê xe 5 tạ chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.