Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Hoàng Diệu

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Hoàng Diệu

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đồng Tháp

Chuyển nhà là một công việc khó khăn, vất vả đối với mọi người. Công việc chuyển nhà này đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn và công sức bỏ ra rất nhiều. Hiểu được sự khó khăn của công việc chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại xã Hoàng Diệu của Thanh Hương. Được đúc kết được từ nhiều năm kinh nghiệm trong nhà. Chúng tôi giúp gia đình bạn tiết kiệm được công sức và chi phí bỏ ra.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Thanh Hương tại xã Hoàng Diệu.

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng gọi điện đến Thanh Hương tại chi nhánh xã Hoàng Diệu. Nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Thanh Hương. Sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng xã Hoàng Diệu.

2. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà:

Sau khi nhân viên chúng tôi có đầy đủ thông tin khách hàng xã Hoàng Diệu. Thanh Hương sẽ cử người chuyển khảo sát đến gặp khách hàng. Để khảo sát chuyển nhà, chuyển văn phòng. 

3. Triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết khi thỏa thuận. Thanh Hương chi nhánh xã Hoàng Diệu sẽ đến và phối hợp với khách hàng. Triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng. Dịch vụ cho thuê xe tải

– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng. Sẽ được tháo dỡ, vận chuyển đến nơi mới rồi lắp đặt tại địa điểm mới. Một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Hoàng Diệu
Dịch vụ chuyển nhà tại xã Hoàng Diệu

4. Nghiệm thu hợp đồng vận chuyển.

Ngay sau khi quý khách tại xã Hoàng Diệu nghiệm thu bàn giao. Toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại xã Hoàng Diệu. Và các tỉnh lân cận đã sử dụng chuyển nhà của Thanh Hương  đều hài lòng với quy trình. Và cách thực hiện công việc chuyển nhà trọn gói mà chúng tôi đã đưa ra. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 093.202.9968. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ.