Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Đồng Tháp

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Đồng Tháp

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đồng Tháp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương được hình thành và phát triển mạnh mẽ đến hôm nay. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển dọn và lắp đặt những đồ dùng này. Đến địa điểm mới một cách an toàn. 

Bạn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi tại xã Đồng Tháp. Vận chuyển Thanh Hương đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi đầu tư hàng chục chiếc xe với nhiều tải trọng khác nhau.  Rất thích hợp với công việc chuyển nhà. Chúng tôi mong muốn trở thành một người bạn thân thiết với các gia đình.

Quy trình đơn giản của dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại xã Đồng Tháp.

1. Nhận thông tin cơ bản.

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua mọi phương tiện. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát và báo giá tới quý khách hàng xã Đồng Tháp.

2. Lên lịch vận chuyển.

Nếu khách hàng xã Đồng Tháp đồng ý với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương. Hai bên sẽ hẹn ngày, giờ vận chuyển.

3. Đóng gói đồ đạc và vận chuyển.

Đúng hẹn với khách hàng, đội nhân viên kỹ thuật và nhân viên bốc xếp Thanh Hương. Sẽ có mặt và nhanh chân nhanh tay bọc kỹ lưỡng đồ dùng cho khách.

Từ khâu bọc đồ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đều được chúng tôi tiến hành nhanh chóng, hiệu quả. Mà lại an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn. Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đồng Tháp
Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đồng Tháp

4. Nghiệm thu, thanh toán và hậu mãi sau dịch vụ vận chuyển.

Khi đến địa chỉ mới, nhân viên chúng tôi. Sẽ lắp đặt lại đồ dùng thiết bị theo đúng yêu cầu của khách. Tiến hành xong công việc quý khách hàng sẽ thanh toán với nhân viên của chúng tôi. Bất cứ vấn đề gì bạn không ưng ý sau khi lắp đặt đồ dùng tại nhà mới. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài của chúng tôi tại xã Đồng Tháp. Để Thanh Hương cử nhân viên tới giúp bạn.

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói theo số hotline 093.202.9968_0243.872.3333. Vận tải Thanh Hương luôn làm việc hết mình. Vì lợi ích của quý khách hàng tại xã Đồng Tháp.