Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phường Quỳnh Mai

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phường Quỳnh Mai

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Quỳnh Mai

Công ty Thanh Hương tự hào là thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Quý khách thuê dịch vụ chuyển nhà có thể giám sát quá trình chuyển nhà. Để có thể cảm nhận sự chuyên nghiệp của nhân viên Thanh Hương chúng tôi. Tất cả đồ đạc của quý khách hàng phường Quỳnh Mai. Sẽ được nhân viên bọc lót và bọc carton cẩn thận.

Với những đồ dễ vỡ Thanh Hương sẽ bọc bằng xốp bóp nổ để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi khâu đóng gói hoàn tất đồ đạc của quý khách. Sẽ được nhân viên Thanh Hương bốc xếp lên xe một cách cẩn thận. Mọi đồ đạc của quý khách đều được nhân viên hết sức thận trọng trong quá trình vận chuyển .

Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương. Tại phường Quỳnh Mai rất chuyên nghiệp.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng phường Quỳnh Mai gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại… Công ty Thanh Hương sẽ nhanh chóng thỏa thuận với khách hàng thời gian phù hợp đến khảo sát.  dich vu taxi tai tai ha noi

Bước 2. Công ty sẽ gửi bảng giá đến với khách nhàng phường Quỳnh Mai. Bảng giá dựa trên số lượng đồ dùng vật dụng và lộ trình vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý, công ty Thanh Hương sẽ hẹn thời gian cụ thể đến chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Quỳnh Mai
Dịch vụ chuyển nhà tại phường Quỳnh Mai

Bước 3. Bốc xếp, vận chuyển đồ đcạ cho khách hàng. Nhân viên bên công ty Thanh Hương sẽ đến đúng giờ. Nhân viên chuyển dọn tháo dỡ sẽ tháo những đồ dùng ra, rồi bọc kỹ lại, đánh dấu số lượng. Nhân viên Thanh Hương khuân vác sẽ xếp gọn hành lý lên xe vận tải. Nhân viên tài xế Thanh Hương sẽ lái xe cẩn thận, an toàn, đúng giờ đến địa điểm hẹn. Rồi mọi người sẽ lắp đặt các đồ dùng vật dụng theo ý muốn khách hàng.

Bước 4. Sau khi khách hàng hài lòng hoàn toàn về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Khách hàng sẽ thanh toán tiền cho Thanh Hương.

Gọi ngay đến số hotline 093.202.9968 để được biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà. Có rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho quý khách hàng phường Quỳnh Mai.