Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Tân Phong 2019

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Tân Phong 2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Tân Phong

Do nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội ngày một tăng cao. Để nhanh chóng đáp ứng đầy đủ và kịp thời phục vụ được nhu cầu của khách hàng phố Tân Phong. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thanh Hương giờ đây đã không phải xa lạ gì với quý khách. 

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương. Luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Quý khách hàng đang muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng tại phố Tân Phong? Có thể bạn muốn mở rộng kinh doanh nên muốn chuyển đến địa điểm mới tốt hơn? Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Chúng tôi vận chuyển nhà, chuyển văn phòng cho hàng ngàn khách hàng trên khắp Hà Nội. Đơn vị của chúng tôi sẽ là người bạn tin cậy dành cho bạn.

Các xe tải tại chi nhánh phố Tân Phong sử dụng đều đa dạng tải trọng. Xe tải chở hàng Thanh Hương đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 10 tấn. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng phố Tân Phong. Đội xe tải của Thanh Hương đều có thùng bạt che cẩn thận, có thùng xe chắc chắn rộng rãi. Vì thế đồ đạc của quý khách sẽ được sắp xếp và di chuyển từ nơi cũ sang nơi mới an toàn. Chúng tôi còn cho thuê Taxi tải giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Tân Phong
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Tân Phong

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương tại phố tân Phong.

Bước 1: Tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.

Bước 2: Nhân viên đến tận gia đình bạn để khảo sát tình hình thực tế. Qua đó đề ra các giải pháp khả thi và tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 3: Kí kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Nhân viên đến đóng gói đồ đạc tại gia đình bạn.

Bước 5: Điều xe có tải trọng phù hợp đến chuyển đồ đạc đã đóng gói đến địa điểm mới.

Bước 6: Nhân viên lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc ở địa điểm mới.

Bước 7: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại phố Tân Phong.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Tân Phong theo hotline 093.202.9968_0243.872.3333. Trong tháng 7 này, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.