Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Phương Trạch

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Phương Trạch

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Phương Trạch

Do nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội ngày một tăng cao. Để nhanh chóng đáp ứng đầy đủ và kịp thời phục vụ được nhu cầu của khách hàng phố Phương Trạch. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phương Trạch. Giờ đây đã không còn xa lạ gì với quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Phương Trạch. Luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Quý khách hàng phố Phương Trạch đang muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng? Có thể bạn muốn chuyển đến địa điểm mới tốt hơn? Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Chúng tôi vận chuyển nhà, chuyển văn phòng cho hàng ngàn khách hàng trên khắp Hà Nội. Thanh Hương chúng tôi sẽ là người bạn tin cậy dành cho quý công ty bạn. Taxi tải giá rẻ

Các xe tải tại chi nhánh phố Phương Trạch sử dụng đều đa dạng tải trọng. Xe tải chuyển nhà đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 10 tấn. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Đội xe tải Thanh Hương  đều có thùng bạt che cẩn thận, có thùng xe chắc chắn rộng rãi. Vì thế đồ đạc của quý khách hàng phố Phương Trạch. Sẽ được sắp xếp và di chuyển từ nơi cũ sang nơi mới an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Phương Trạch
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Phương Trạch

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương tại phố Phương Trạch.

Bước 1: Thanh Hương tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.

Bước 2: Nhân viên Thanh Hương đến tận nhà để khảo sát tình hình thực tế. Qua đó đề ra các giải pháp chuyển nhà khả thi và tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 3: Kí kết hợp đồng chuyển nhà.

Bước 4: Nhân viên Thanh Hương đến đóng gói đồ đạc 

Bước 5: Thanh Hương điều xe có tải trọng phù hợp đến chuyển đồ đạc đã đóng gói đến địa điểm mới.

Bước 6: Nhân viên Thanh Hương lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc ở địa điểm mới.

Bước 7: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại phố Phương Trạch.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phương Trạch theo hotline 093.202.9968_0243.872.3333. Liên hệ Thanh Hương trong tháng 9 này để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cảm ơn bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi.