Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nguyễn Mậu Tài

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nguyễn Mậu Tài

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Tế Xương

Bạn đang cần chuyển nhà từ phố Nguyễn Mậu Tài đi nơi khác. Tuy nhiên gia đình bạn lại không có đủ nhân lực, cũng không cũng có đủ phương tiện. Để phục vụ cho việc chuyển nhà vất vả và tốn thời gian như vậy.

Bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương chúng tôi nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn. Bởi Thanh Hương là công ty chuyển nhà uy tín tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn. Về quy trình chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Thanh Hương luôn nỗ lực trở thành một công ty vận tải hàng đầu tại phố Nguyễn Mậu Tài. Với đội ngũ nhân viên chuyển dọn nhà có kinh nghiệm và có trách nhiệm. Đảm bảo quy trình chuyển dọn diễn ra nhanh chóng.

Bạn có nhu cầu cần chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài. Hãy liên hệ công ty Thanh Hương chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng nhiều khuyến mãi. Yếu tố nhanh, gọn gàng và đảm bảo an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Thanh Hương là dịch vụ chuyển nhà tốt nhất phố Nguyễn Mậu Tài.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nguyễn Mậu Tài. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Mậu Tài.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Mậu Tài.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Nguyễn Mậu Tài. Cảm ơn các khách hàng vì luôn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho Thanh Hương mỗi khi cần chuyển nhà bạn nhé. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.