Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Ngọc Hà

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Ngọc Hà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nam Đồng

Công ty vận tải Thanh Hương là một trong những công ty dọn nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ vận tải hàng đầu Việt Nam.

Các hợp đồng cũng như chế độ làm việc của Thanh Hương được công khai minh bạch và rõ ràng trên thị trường

Thanh Hương có hợp đồng ký kết bằng văn bản.  Mọi  chế độ đền bù rõ ràng và ghi cụ thể trong hợp đồng. Đồng thời toàn bộ chi phí thanh toán phải dựa trên hóa đơn. Chúng tôi sẽ công khai hóa đơn và chi phí trước khi tiến hành công việc cho khách hàng thống nhất.

Và sau khi hoàn thiện hợp đồng thuê xe tải nhỏ chở hàng hay các dịch vụ khác Thanh Hương sẽ nghiệm thu hợp đồng. Khách hàng đặc biệt không nên chọn công ty từ chối cung cấp thỏa thuận. Bởi đó là cơ sở pháp luật bảo vệ khách hàng. Hoặc các công ty có khiếu nại trên các kênh tham khảo kinh nghiệm cộng đồng.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Ngọc Hà
Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Ngọc Hà

Nhân viên của Thanh Hương luôn làm việc đúng theo cam kết của hợp đồng

Ngay sau khi thống nhất hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhân viên thu dọn của Thanh Hương sẽ có mặt đúng thời gian và địa điểm. Để tiến hành công việc tháo và đóng gói đồ đạc. Khách hàng có thể giám sát và quan sát các nhân viên của chúng tôi. Nhân viên của Thanh Hương làm việc rất tỉ mỉ và cẩn thận. Đồng thời việc đóng gói chuyên nghiệp sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhất.

Sau khi vận chuyển đến nơi. Nhân viên của Thanh Hương sẽ lắp đặt sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sau quá trình vận chuyển khách hàng có thể sử dụng luôn và không mất thời gian lắp đặt. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thanh Hương đều trên hài lòng. Bởi chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ trên cả tuyệt vời. Khách hàng không hề thấy mất công sức hay mệt mỏi. Chỉ trong thời gian ngắn đã có một không gian đúng ý nguyện.

Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333