Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nam Cao

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nam Cao

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Công ty vận tải Thanh Hương chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên thị trường. Chúng tôi có đầy đủ các loại hình xe để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thanh Hương chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng tốt trên hà nội

khách hàng luôn lựa chọn các dịch vụ chở hàng thuê của chúng tôi dựa trên những yếu tố: nhân viên, chính sách hợp đồng, xe vận chuyển, thiết bị hỗ trợ, cách tính chi phí…

Hệ thống nhân viên của Thanh Hương từ cán bộ quản lý đến các nhân viên cấp dưới đều được chọn lọc từ những vòng tuyển đầu tiên. Qua nhiều lượt tuyển chọn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những thành viên ưu tú nhất và xuất sắc nhất. Các nhân viên phải có đủ các tiêu chuẩn độ nhiệt tình, đúng hẹn, sự tỉ mỉ để đáp ứng yêu cầu công việc.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nam Cao
Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nam Cao

Nhân viên tạo nên chất lượng của dịch vụ chúng tôi có các yếu tố quan trọng khi phục vụ khách hàng

Các chính sách hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Thanh Hương. Đều được cam kết rõ ràng quyền lợi cũng như nghĩa vụ của cả hai bên. Chúng tôi luôn để khách hàng tìm hiểu và nắm vững hợp đồng trước khi tiến hành công việc. Các điều khoản đều căn cứ vào nhân tố trọn gói và minh bạch. Chúng tôi luôn có cam kết không phát sinh phụ phí. Trong trường hợp nếu có phụ phí sẽ thông báo mức phụ phí phát sinh trước khi tiến hành công việc. Hợp đồng ký kết bằng văn bản, có chế độ đền bù rõ ràng và ghi cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ chi phí thanh toán phải dựa trên hóa đơn sau khi hoàn thiện và nghiệm thu hợp đồng.

Hệ thống các xe vận chuyển của Thanh Hương đều là xe có chất lượng tốt trên thị trường. Sau mỗi chuyến vận chuyển đội ngũ lau dọn. Bảo vệ xe phải kiểm tra lại chất lượng xe và báo cáo một cách cụ thể. Chúng tôi bảo dưỡng xe theo đúng quy chuẩn chất lượng. Đảm bảo quý khách có chuyến đi an toàn nhất.

Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333