Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Đại La

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Đại La

Dịch vụ chuyển nhà dip

Thanh Hương là một công ty chuyên phục vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vì thế khi chuyển nơi ở, chuyển văn phòng từ nơi này sang nơi khác. Có rất nhiều đồ dùng, vật dụng cần phải mang theo. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương giúp bạn giải quyết khó khăn, đỡ mất thời gian.

Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy an tâm khi vận chuyển với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

dich vu xe tai Thanh Hương hiểu rằng khi chuyển đến nhà mới. Khách hàng có rất nhiều điều phải quan tâm. Nào phải chọn ngày, nào phải chuyển đồ, nào phải lắp đồ đạc,… Khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Nhân viên tư vấn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Thanh Hương sẽ tư vấn cho bạn nên chọn ngày nào để chuyển. Những đồ đạc khó tháo dỡ như điều hòa, tủ gắn tường rất khó tháo dỡ. Thì nay đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi tại phố Đại La. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Đại La

Quy trình vận chuyển của chuyển nhà Thanh Hương tại phố Đại La

Bước 1. Chuyển nhà Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời hẹn thời gian cụ thể để tiến hành khảo sát tại gia đình. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá. Tùy theo từng khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình vận chuyển.

Bước 2. Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và trao đổi nếu có những điều khoản nào chưa thuyết phục.

Bước 3. Tiến hành thực hiện vận chuyển. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên bốc vác, nhân viên kỹ thuật, tài xế đến địa điểm. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng vận chuyển an toàn.

Bước 4. Bước cuối. Tiến hành bàn giao hợp đồng với khách hàng thuê chuyển nhà. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng. Hai bên sẽ hoàn toàn nghiệm thu, kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ taxi tải. Nếu khách hàng muốn báo giá thuê xe 5 tạ thì liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Liên hệ chuyển nhà trọn gói tại phố Đại La theo số 093.202.9968_0243.872.3333.