Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Chính Kinh

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Chính Kinh

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Chính Kinh

Khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Chính Kinh của công ty chúng tôi. Bạn sẽ được giảm chi phí tối đa bởi giá thành dịch vụ của chúng tôi vô cùng phải chăng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc chuyển nhà. Vì bạn sẽ không tốn tiền cho các phí phụ phát sinh thêm.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Chính Kinh. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Nếu bạn tự mình chuyển nhà thì phải làm mọi công việc từ A – Z. Nào là phân loại, bọc xếp đồ đạc, cho đến khuân vác đồ tới nơi ở mới. Như vậy dù cho nhà bạn có đông nhân lực đi chăng nữa. Thì việc chuyển nhà cũng rất mất thời gian và công sức. Lúc này lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại chi nhánh phố Chính Kinh. Sẽ giúp bạn làm tất cả những việc trên một cách nhanh chóng và tiện lợi. dich vu taxi tai tai ha noi

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Chính Kinh
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Chính Kinh

Quy trình chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Khi khách hàng phố Chính Kinh gọi điện đến hotline của Thanh Hương. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản về tên, số điện thoại, địa chỉ và nơi chuyển mới của khách. Sau 30 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát đồ đạc bạn cần vận chuyển. Việc khảo sát kỹ càng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

Bước 2. Báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà.

Bảng giá của chúng tôi sẽ được lập chi tiết nhất để khách hàng phố Chính Kinh tiện theo dõi. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ đạc. Nếu xảy ra hỏng hóc trong khi vận chuyển.

Bước 3. Tiến hành vận chuyển.

Đúng ngày giờ đã cam kết, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp, nhân viên tài xế sẽ đến. Mỗi người sẽ nhanh chóng hoàn thiện phần việc của mình để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian nhất. Nhân viên kỹ thuật của Thanh Hương chuyên tháo dỡ và lắp đặt các thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ cao. Nhân viên bốc xếp sẽ sắp gọi các hồ sơ, giấy tờ vào thùng giấy. Đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển lên xe tải chuyên dụng nhất

Sau khi đồ đạc được vận chuyển đến nhà mới. Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp và lắp đặt các thiết bị theo yêu cầu khách hàng phố Chính Kinh. Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi nếu bạn là khách hàng quen của chúng tôi. Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Chính Kinh theo số 093.202.9968.