Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà tại phố Vạn Bảo

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Vạn Bảo

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Văn Ngữ

Với khoảng thời gian eo hẹp khi cuộc sống của bạn vô vàn công việc. Vì vậy mọi điều bạn đều sử dụng cách thức tìm kiếm chủ yếu qua google. Câu hỏi là làm thế nào để chọn được đơn vị dịch vụ chuyển đồ hà nội uy tín. Đảm bảo rằng đồ đạc an toàn, không mất mát và hư hỏng là vấn đề rất lớn.

Công ty vận tải Thanh Hương với 12 năm kinh nghiệm làm việc sẽ trả lời câu hỏi của bạn

Xem xét quy trình vận chuyển thuê xe tải nhỏ chở hàng của Thanh Hương.

+) Tư vấn hoàn toàn miễn phí, khách hàng được báo giá trước khi dọn – chuyển đồ. Nhân viên chuyển nhà trọn gói sẽ có mặt sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển.

+) Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá nhân viên tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất, nhân viên Thanh Hương đến thu dọn, tháo dỡ lắp đặt, đóng gói chuyển đi. Tại nơi ở mới sẽ sắp xếp theo đúng yêu cầu tại nhà mới của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Vạn Bảo
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Vạn Bảo

+) Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói. Như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác. Quy trình đóng gói đảm bảo an toàn, không làm hư hại đồ dùng khi vận chuyển.

Các khâu trọn gói chuyển đồ của Thanh Hương luôn được đánh giá chuyên nghiệp nhất

Quy trình đóng gói và bảo quản hàng hóa chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển văn phòng của Thanh Hương

+) Đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà trọn gói luôn có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng. Có bộ phận nhân viên tháo lắp các thiết bị gia đình như giường, tủ, điều hòa,… đảm bảo các đồ dùng này sẽ được vận chuyển an toàn tới nơi.

+) Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

+) Thanh Hương có giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá. Không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333.