Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị văn khê

Dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị văn khê

Xã hội ngày một phát triển,công việc ngày một đa dạng kéo theo nhu cầu về nhà ở và nơi làm việc. Càng trở nên cấp bách(đặc biệt là nhu cầu di chuyển chỗ ở của các hộ gia đình và chuyển văn phòng của các công ty) trong đó rất nhiều người dân muốn chuyển đến khu đô thị văn khê để an cư, bởi nơi đây dự án Khu nhà ở đô thị chung cư Văn Khê nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài – Thanh Xuân, cách trung tâm hội nghị Quốc Gia khoảng 3km, nằm cách trung tâm Quận Hà Đông khoảng 1km về phía Tây, thuộc địa phận Phường Văn Khê. Vị trí của dự án phía Bắc giáp với đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, phía Tây giáp với đường vành đai TP. Hà Đông rộng 36m, phía Đông giáp đường 24m, phía Nam giáp với khu dân cư và khu tập thể Chùa Ngòi và đường Ngô Quyền.

khu do thu van khe

Vậy bạn muốn chuyển nhà đến khu đô thị Văn Khê,Yêu cầu đặt ra là phải có một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhưng uy tín,đảm bảo tính cạnh tranh và trên hết là thái độ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo.
Bạn hãy tìm đến Dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị Văn Khê của Thanh Hương the best chúng tôi!

Trên cơ sở đó với phương châm:(Uy tín-An toàn-Tin cậy) cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,nhiệt tình có khinh nghiệm vận chuyển lâu năm,dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Sau khi bạn gọi đến một trong số các điện thoại của dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương cho chúng tôi.Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ,số điện thoại,thời gian gặp để được tư vấn miễn phí trực tiếp…) và sẽ cử nhân viên khảo sát đến để khảo sát thực tế.

Trong đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói được công ty Thanh Hương chọn làm trọng tâm chính trong chiến lược phát chuyển của công ty chúng tôi.chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu để bạn tiết kiệm thời gian, công sức,tiền bạc và tránh những rủi do đáng tiếc. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt !

Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói như sau:

Quy trình các bước của chuyển nhà trọn gói :

Tiếp nhận thông tin:khách có nhu cầu xin liên hệ đến tổng đài công ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương theo số diện thoại sau tổng đài: 04.3994.2969 043.872.3333 hoặc theo địa chỉ số 9,ngõ 53,phố Bồ Đề,Long Biên HN

Liên hệ phục vụ 24/24 đường dây nóng của chuyển nhà Thanh Hương :0932029968 để được tư vấn trực tiếp miễn phí cả ngày và đêm.