Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Dịch vụ Chuyển nhà tại khu đô thị ecopark

Dịch vụ Chuyển nhà tại khu đô thị ecopark

Ai cũng biết giờ đây khu đô thị ecopark là lá phổi xanh thứ 2 của thành phố hà nội và khu vui chơi giải trí bậc nhất, tạo nên một thành phố đa chức năng và không gian lý tưởng giúp cho không gian ở đây như giúp con người chúng ta gần gũi với thiên nhiên, Nằm tại Khu vực Đông Nam của Thành phố Hà Nội liền kề với làng gốm Bát Tràng và tiếp giáp đi hưng yên , chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 12,8km, ngay cạnh cầu Thanh Trì, đường vành đai 3, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, đường 5B, cách quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam 4km.

Dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Ecopark

eco252015610164947

Chính vì thế công ty Thanh Hương đã mở ra một chi nhánh mới tại khu đô thị ecopark, và sẽ đáp ứng mọi thứ về dịch vụ chuyển nhà, Trên mục tiêu phát triển thành một Cộng đồng xanh, thịnh vượng và bền vững, chúng tôi mở ra chi nhánh như vậy để đáp ứng cho mọi người dân muốn chuyển đến sống ở khu đô thị Ecopark được yên tâm và những công nhân lành nghề nhiệt tình và trung thực giúp quý khách hàng yên tâm với việc chuyển nhà của mình, chúng tôi đã thành lập từ năm 2005 đến nay và đã trải qua và đúc kết ra nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị ecopark.

chuyen-nha-tron-goihn6

1 . Khi khách hàng gọi đến tổng đài chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin

2 . Công ty thanh hương sẽ cử cán bộ khảo sát qua gia đình,khảo sát và ký hợp đồng vói khách hàng làm việc cùng gia đình

3 . Lên kế hoạch và tư vấn tốt nhất cho khách hàng,để đảm bảo đúng tiến độ thi công đúng như khách hàng đã yêu cầu.

4 . Bắt đầu làm công việc chuyển nhà cho quý khách chúng tôi cử những nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tổ thợ đóng gói từ những vật dụng bát đĩa,sách vở, lọ hoa, …vv, tổ thợ mộc tháo tủ, giường, giá gỗ, bàn thờ, bàn làm việc, và bọc lại cẩn thận bằng màng co và chăn chiên, tổ thợ điện lạnh tháo điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt.

5 . Chuyển nhà sang địa chỉ mới, các tổ thợ sẽ lắp đặt lại đúng theo yêu cầu của quý khách vì chúng tôi chia làm tổ khác nhau lên công việc sẽ không bị chồng chéo, và có những quý khách hàng chưa biết vị trí kê đặt và lắp đặt, thì nhân viên công ty thanh hương sẽ tư vấn tốt nhất và triển khai công việc giúp khách hàng thấy hài lòng và an tâm không còn phải lo lắng phiền muộn nữa,công việc chuyển nhà của quý khách sẽ diễn ra suôn sẻ, và làm hài lòng quý khách hàng.

6 . Kết thúc hợp đồng, thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà chúng tôi mong quý khách hàng đánh giá vào bảng thanh lý hợp đồng,chúng tôi mong mỏi những ý kiến đóng góp và xây dựng tốt đẹp nhất cho công ty thanh hương.

Mọi chi tiết và giao dịch thực hiện dịch vụ chuyển nhà.

Tổng công ty 1 : số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề,phường Bồ Đề,quận Long Biên,HN
Địa chỉ cơ sở 2 : tầng 3 số 27 phố Chùa Láng,quận Đống Đa,HN
Địa chỉ cơ sở 3 : số 150 cầu giấy,quận Cầu Giấy,HN
Địa chỉ cơ sở 4: CT3B khu đô thị văn quán , Hà Đông
Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3 Quận Gò Vấp
Quý khách hãy gọi điện thoại ngay bây giờ đến công ty Thanh Hương để sử dụng dịch vụ chuyển nhà tốt nhất hiện nay.