Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà tại đường Mai Phúc

Dịch vụ chuyển nhà tại đường Mai Phúc

Dịch vụ chuyển nhà tại đường Mai Phúc

Công ty vận tải Thanh Hương là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ tại đường Mai Phúc. Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ vận tải hàng đầu tại Hà Nội. Giúp khách hàng giải quyết nhu cầu vận chuyển của mình, nhất là chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương với uy tín 14 năm trên thị trường. Đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Thanh Hương có hợp đồng ký kết bằng văn bản với khách hàng. Mọi chế độ đền bù rõ ràng và ghi cụ thể trong hợp đồng. Đồng thời toàn bộ chi phí thanh toán phải dựa trên hóa đơn rõ ràng, chi tiết. Thanh Hương sẽ công khai hóa đơn và chi phí trước khi tiến hành công việc cho khách hàng thống nhất.

Và sau khi hoàn thiện hợp đồng hay các dịch vụ khác. Thanh Hương sẽ nghiệm thu hợp đồng với quý khách hàng. Bởi đó là cơ sở pháp luật bảo vệ quyền lợi khách hàng. Đó là lí do bạn nên chọn chuyển nhà Thanh Hương. Vì mọi đồ đcạ bạn gửi gắm chúng tôi trong quá trình vận chuyển. Đều được đảm bảo an toàn nhất có thể.

Nhân viên của Thanh Hương luôn làm việc đúng theo cam kết với khách hàng.

Ngay sau khi thống nhất hợp đồng dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà. Nhân viên chuyển dọn của Thanh Hương sẽ có mặt đúng thời gian và địa điểm. Để tiến hành công việc tháo và đóng gói đồ đạc cho khách hàng. Khách hàng đường Mai Phúc có thể giám sát và quan sát các nhân viên của chúng tôi. Nhân viên của dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng Thanh Hương làm việc rất tỉ mỉ và cẩn thận khi chuyển nhà. Đồng thời việc đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhất.

Sau khi vận chuyển đồ đạc của khách hàng đến nơi. Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội Thanh Hương. Sẽ lắp đặt sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng đường Mai Phúc. Đảm bảo sau quá trình vận chuyển khách hàng không mất thời gian lắp đặt. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thanh Hương tại đường Mai Phúc đều hài lòng. Bởi chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển trên cả tuyệt vời. Khách hàng không hề thấy mất công sức hay mệt mỏi mỗi lần chuyển nhà. Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333.