Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà nào uy tín tốt nhất Hà Nội?

Dịch vụ chuyển nhà nào uy tín tốt nhất Hà Nội?

Chuyển văn phòng trọn gói Tại phố Hàng Chuối

Dịch vụ chuyển nhà nào uy tín tốt nhất Hà Nội?

Bạn đang là sinh viên của các trường cao đẳng, đại học. Bạn đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty hay bạn đang sinh sống. Trên địa bàn Hà Nội và bạn có nhu cầu chuyển nhà?

Nhưng công việc của bạn quá bận rộn, do đó để giải quyết công việc chuyển nhà đầy khó khăn. Tốn thời gian này là tìm đến một dịch vụ chuyển nhà uy tín. Bạn tham khảo nhiều nhiều dịch vụ chuyển nhà trên mạng nhưng vẫn chưa quyết định. Được sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín mà giá rẻ nào. Vì có quá nhiều các công ty cung cấp dịch vụ này. Một câu hỏi đặt ra trong suy nghĩ của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà nào uy tín nhất Hà Nội?

Để giải đáp thắc mắc cũng như trả lời cầu hỏi để giải quyết những lo lắng bạn đang gặp phải. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Của chuyển nhà Thanh Hương – đã và đang được rất nhiều người dân tin dùng trên khắp địa bàn Hà Nội.

Quy trình chuyển nhà của công ty Thanh Hương như sau:

>>> Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại khu đô thị ciputra

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và khảo sát và báo giá cho khách hàng.

– Tất cả các cuộc gọi từ khách hàng về công ty đều được xếp lịch hẹn sớm nhất.

– Khảo sát địa điểm, địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

– Đưa ra kế hoạch và phương án vận chuyển.

– Báo giá với khách hàng.

Bước 2. Ký kết hợp đồng:

– Xác định thời gian vận chuyển.

Nhân viên của công ty thỏa thuận thời gian với khách hàng để thực hiện công việc chuyển nhà. Công ty  Thanh Hương kí kết sẽ thực hiện công việc bất kể vào thời điểm nào trong ngày, cả chủ nhật, cùng ngày lễ với giá không đổi theo yêu cầu của khách hàng.

– Kí hợp đồng vận chuyển giữa 2 bên.

Bước 3. Triển khai công việc:

– Như đã kí trong hợp đồng về thời gian và khối lượng công việc, nhân viên của công ty tới địa điểm của khách hàng thực hiện công việc chuyển nhà, để đảm bảo đúng tiến độ công việc.

+ Đội kỹ thuật phụ trách việc tháo dỡ các vật dụng như: bàn , ghế , tủ, điều hòa, các thiết bị máy móc…

+ Phân loại đồ đạc : Dọn đồ của từng phòng phân loại đánh dấu, thủy tinh, sứ, các vật dụng theo từng phòng(nếu có) , theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng.

+ Tiến hành đóng gói đồ đạc: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và được ghi chú bên ngoài.

+ Chuyển thùng đóng gói xuống vị trí thuận lợi cho đội vận chuyển có thể chuyển đi ngay.

+ Vận chuyển và lắp đặt: Đưa hàng hóa đã đóng lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới. Lắp đặt lại các vật dụng đã tháo, dỡ, đặt đúng nơi được yêu cầu hoặc được công ty tư vấn về phong thủy của địa điểm mới.

+ Thu dọn các đồ đạc, rác sau khi hoàn thành công việc. Xe tải chở thuê.

Thanh Hương đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Bước 4. Nghiệm thu, thanh toán:

– Khách hàng và nhân viên chuyển nhà của công ty nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

– Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc. Thanh Hương chuyển văn phòng tại thành phố Hà Nội.

Thanh hương cam kết đền bù thiệt hại tài sản 100% giá trị thị trường của hàng hóa tại thời điểm vận chuyển nếu xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển.

Với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín bạn hãy có sự lựa chon đúng cho mình nhé!