Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất Hà Nội hiện nay?

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất Hà Nội hiện nay?

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất Hà Nội hiện nay?

Nếu nói về dịch vụ chuyển nhà tốt nhất hiện nay chỉ có thể là dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương.

Bạn đã bao giờ chuyển nhà chưa? Bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất Hà Nội chưa?

Nếu là sinh viên hoặc những người đi làm xa nhà. Thì mình nghĩ ít nhất không dưới một lần phải chuyển nhà, phòng trọ hay văn phòng làm việc của bạn đúng không. Ôi chao ! Cái cảm giác trở trên xe đằng sau mình cái va li, cái tủ, bếp ga rồi chiếc máy tính bàn… Mà đi trên đường Hà Nội người thì đông, đường thì rẽ ngang rẽ dọc có lẽ cả đời mình không quên được.

Mình là Hiếu quê ở Thái Bình, mình ra Hà Nội lập nghiệp được 10 năm. Hiện tại mình đã lập gia đình, có một em bé 6 tuổi và là nhân viên IT của Viettel.

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất Hà Nội hiện nay? Đó là chuyển nhà Thanh Hương.

dich-vu-chuyen-nha-gia-re2

 

Hồi trước do vợ chồng mình mới sinh em bé mà chỗ phòng trọ. Lại ồn ào quá vì gần nhà là quán karaoke nên bọn mình phải chuyển phòng sang 1 chỗ mới yên tĩnh hơn. Yên ổn được được gần 5 năm thì mình phải chuyển công tác xuống dưới Thanh Xuân. Lần này mình đã tìm hiểu và được biết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng trời ơi seach trên mạng ra 1 list các công ty chuyển nhà. Thanh Hương chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Công ty nào hầu như cũng giống nhau về quy trình, không biết phải chọn ra sao. Mình đã đăng câu hỏi về dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất Hà Nội. Để bạn nào có dùng qua rùi thì có thể tư vấn cho mình. Biết để chọn được một công ty chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp mà giá lại phù hợp với gia đình mình nữa.

dich-vu-chuyen-nha-gia-re
Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà nào tốt nhất Hà Nội hiện nay?

Hỏi:

Mình đang cần chuyển nhà gấp và muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Nhưng do chưa dùng bao giờ nên không biết dịch vụ của công ty nào là tốt. Có bạn nào dùng qua rùi chỉ cho mình với nhé, mình cám ơn mọi người.

ĐÁP:

Câu Trả lời được nhiều like nhất: Chào Hiếu! Mình là Minh chủ cửa hàng PS, pi-a dưới Ngọa Long. Trước mình đã sử dụng dịch vụ qua chuyển nhà trọn gói giá rẻ rồi. Cũng do hết thời hạn hợp đồng thuê nhà quán mình làm ăn được nên bà chủ nhà đòi lại để kinh doanh. Mình phải chuyển quán từ Cầu giấy về Ngoại Long. Trước lúc chuyển mình cũng giống bạn, rất phân vân. Không biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất Hà Nội.

Nhưng cũng may có khách quen của quán giới thiệu cho mình công ty Thanh Hương. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mình đã liên hệ với bên đó và đợi tầm 30 phút là có người ở công ty xuống khảo sát địa bàn thực tế như thế nào.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương uy tín số 1 Việt Nam.

Vì là quán game nên đồ đạc của mình chủ yếu là máy móc. Bàn pi-a và ghế và cả tủ đựng nước nữa. Địa hình di chuyển sang chỗ mới của mình cũng tương đối rễ. Họ soạn cho mình một bản hợp đồng và bản kế hoạch vận chuyển và thống nhất ngày tiến hành.

Vào hôm hẹn trong hợp đồng, nhân viên công ty xuống phân loại. Tháo các đồ dễ vỡ rất cẩn thận và nhẹ nhàng. Toàn bộ công việc mất tầm hơn 5 tiếng một chút là xong xuôi. Mình chỉ cần theo dõi và chỉ cho họ những vị trí cần đặt đồ ở chỗ mới là được.

Xong việc, mình đi kiểm tra lại toàn bộ những thiết bị xem có vấn đề gì không. Rùi thanh toán hợp đồng với họ. Thực sự lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh Hương. Nhưng mình thấy rất hài lòng cả về độ chuyên nghiệp, thân thiện mà giá rất rẻ. Chắc khó có thể tìm được dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất Hà Nội như vậy. Bạn có thể liên hệ với họ theo địa chỉ và hotline cuối trang.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương trọn gói, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Tổng đài chuyển nhà Thanh Hương: 0932029968.