Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Đặng Xá Gia Lâm

Dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Đặng Xá Gia Lâm

Để phục vụ cho quý khách ở khu đô thị Đặng Xá đang có nhu cầu chuyển nhà đến một nơi khác, muốn tìm dịch vụ chuyển nhà tại khu Đô thị Đặng Xá nhưng lại không có dịch vụ nào đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Hiểu được mong muốn và tâm lý của khách hàng nên công ty Thanh Hương đã mở thêm dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Đặng Xá.

dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Đặng Xá – Gia Lâm

Công ty Thanh Hương chúng tôi luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu, Thanh Hương được nhiều người dân trên khắp thành phố Hà Nội và ngoại thành biết đến và tin dùng qua các sản phẩm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói. Nhân viên của công ty chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, với những tay nghề lâu năm. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ không còn phải lo lắng hay bận tâm gì về chuyển nhà nữa, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự chăm sóc và dịch vụ tốt nhất.

dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị Đặng Xá.

– Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Khi quý khách gọi điện đến nhân viên công ty sẽ ghi lại thông tin khách hàng địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp…
Sau 30 phút gọi điện thoại nhân viên khảo sát sẽ đến gặp quý khách, khảo sát xem khối lượng đồ cần chuyển. Trong trường hợp quý khách bận không có thời gian có thể đọc khối lượng đồ và địa điểm chuyển đến nhân viên công ty sẽ lên bảng thống kê, báo giá qua điện thoại cho quý khách.Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại khu Đặng Xá – Gia Lâm
– Triển khai thực hiện hợp đồng:

Khi đã thống nhất về giá cả và ngày giờ chuyển công ty sẽ cắt cử nhân viên bên bộ phận chuyển dọn đến và triển khai thực hiện hợp đồng.
Bộ phận chuyển dọn được chia làm 3 tổ khách nhau:
Tổ 1: tổ chuyên đóng gói.

Tất cả các đồ dùng gia đình, tranh ảnh, đồ cá nhân sẽ được đóng gói cho vào thùng catton đánh dấu để tránh nhầm lẫn.

Đồ dễ vỡ sẽ được bọc và đóng gói và cho vào thùng catton có ghi ký hiệu hàng dễ vỡ.

Tổ 2: tổ chuyên về thợ mộc.

Tủ, giường, kệ… sẽ được nhân viên chuyên về thợ mộc tháo và bọc lót cẩn thận để tránh khi di vận chuyển không bị trầy xước. Sang nhà mới sẽ lắp lại theo yêu cầu của quý khách.

Tổ 3: tổ chuyên về điện tử, điện lạnh.

Tổ chuyên về điện tử, điện lạnh sẽ chuyên tháo tivi, loa đài máy tính, điều hòa, bình nóng lạnh…. sẽ được nhân viên tháo ra bọc và đóng gói. Sang đến nhà mới nhân viên sẽ lắp lại theo yêu cầu của quý khách.

– Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng:

Sau khi công việc vận chuyển và lắp đặt hoàn tất nhân viên sẽ bàn giao lại toàn bộ các hạng mục cho quý khách, quý khách kiểm tra nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hanh nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Đặng Xá của chúng tôi.