Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà hà nội của Cty Thanh Hương

Dịch vụ chuyển nhà hà nội của Cty Thanh Hương

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương

Quý khách đang cần chuyển nhà nhưng lại không có nhiều thời gian, đồ đạc thì nhiều, không biết bắt đầu chuyển từ đâu, tháo dỡ thế nào … đó là một trong những lý do mà Quý khách nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Công ty TNHH Thanh Hương chuyên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp quý khách thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất.

dịch vụ chuyển nhà hà nội trọn gói giá rẻ
dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Lý do Quý khách nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội của Chúng tôi đó là:

Dịch vụ luôn phục vụ với thái độ tận tâm, tận tình, phục vụ 24/24h chuyển nhà có thể thực hiện vào ban ngày, cũng như ban đêm, ngày nghỉ, lễ, tết…tùy theo yêu cầu của Khách hàng.
Giá cả chuyển nhà cực tốt, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Chúng tôi ngay bây giờ để thấy rõ điều này
Thời gian chuyển đồ của Công ty Chúng tôi chuẩn xác 100% đến từng phút đồng hồ điều này đã được kiểm nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng đã được Công ty thực hiện.
Đảm bảo đồ đạc di chuyển không bị hư hỏng, thất thoát, cam kết đền bù 100% giá trị tài sản đó
Nhân viên được đào tạo bài bản, rèn luyện kỹ càng, luôn có tinh thần, trách nhiệm và tay ghề cao đối với công việc mình thực hiện.
Hiện nay, Chúng tôi đã chuyên môn hóa từng bộ phận chuyển hàng của mình thành những bộ phận chuyên nghiệp, tay ghề cao sau:
Bộ phận Chuyên phụ trách đóng gói: bộ phận này thao tác cực nhanh, cận thận, khéo léo, chi tiết, tỉ mỉ

Bộ phận thợ mộc: Chuyên phụ trách mảng tháo, lắp, đóng hộp, bao bọc đồ gỗ

Bộ phận điện, điện lạnh: Chuyên phụ trách phần tháo lắp điều hòa, bao bọc, đóng gói ti vi, nóng lạnh, tủ lạnh….

Bộ phận phụ trách mảng viễn thông: Chuyên tháo lắp, bao bọc, vận chuyển máy tính, mạng, camera, điện thoại ….

Tất cả những đồ đạc của Quý khách luôn được đánh dấu, phân loại, chia tách từng phòng, từng khu riêng biệt đảm bảo cho việc dễ vận chuyển, lắp đặt trong thời gian ngắn nhất khi đến chỗ mới.
Công ty Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệp trong công việc, dịch vụ này. Hiện nay, Chúng tôi có hàng trăm xe tải chuyển nhà, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tay ghề giỏi, sẵn sàng phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu.

Quý khách còn đợi chờ gì nữa hãy gọi điện ngay bây giờ cho Chúng tôi để được sự tư vấn, khảo sát và báo giá miến phí cho công việc chuyển nhà của Quý khách.

Các Bước thực hiện dịch vụ chuyển nhà hà nội của Công ty Chúng tôi

Tiếp nhận thông tin:
Nếu quý khách ở gần xin mời quý khách hãy đến trụ sở, văn phòng của Công ty để cho Chúng tôi những thông tin cần thiết trước khi chuyển nhà tại: Số 9 ngõ 53 Phố Bồ Đề, quận Long Biên hoặc các chi nhánh: 27 Chùa Làng, 150 Cầu giấy, Tp Hà Nội.

Nếu Quý khách ở xa, hoặc có thể dùng điện thoại thì hãy điện cho chúng tôi theo số điện thoại hotline, nhân viên của chúng tôi trực điện thoại 24/24h tất cả các ngày trong năm

.Dịch vụ chuyển nhà hà nội nhanh gọn

Khảo sát thực tế
Nhân viên của Công ty sẽ có mặt theo thời gian, địa điểm đã hẹn trước với khách hàng để khảo sát về số lượng đồ đạc, điều kiện vận chuyển đồ khó hay dễ, có đồ đạc gì đặc thù riêng biệt, khoảng cách quãng đường vận chuyện xa hay gần …. và báo giá dịch vụ trọn gói cho Quý khách ( chi phí cho việc khảo sát và báo giá là hoàn toàn miễn phí )

Thực hiện hợp đồng
Hiện nay, Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn hợp đồng dịch vụ chuyển nhà hà nội, với phong cách chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng để lại cho khách hàng sự hài lòng, vui vẻ, mãn nguyện với dịch vụ

Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng dịch vụ
Sau khi đã vận chuyển, lắp đặt, thực hiện xong hợp đồng, Công ty sẽ mời Quý khách nghiệm thu công việc rồi thanh toán hợp đồng.

Quý khách kiểm tra đồ đạc đầy đủ về số lượng, chất lượng đồ đạc nếu có bất cứ hỏng hóc, mất mát Công ty TNHH Thanh Hương sẽ đền bù 100% giá trị tài sản đó

Quý khách còn chần chờ gì nữa hãy gọi điện ngay bây giờ cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ chuyển nhà hà nội có chất lượng tuyệt vời nhất.