Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Kiến Hưng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Kiến Hưng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Kiến Hưng

Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng môi trường sống được quan tâm rất nhiều. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Kiến Hưng có thể đáp ứng các nhu cầu không ngừng nâng cao của mọi người. Đặc biệt là nhu cầu thay đổi một không gian sống, chuyển đến nơi mới có điều kiện tiện nghi và lý tưởng hơn. Can thue xe cho hang tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp bằng đội xe tải đa trọng

Chúng tôi giúp văn phòng của bạn trở nên thoáng rộng hơn. Vì có bao giờ bạn cảm thất văn phòng của bạn đang ngổn ngang với vô số đồ đạc và hàng hóa. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Kiến Hưng giúp chuyển hết chúng đi một nơi khác cho văn phòng trở nên thoáng đãng. Chúng tôi giúp bạn đỡ phải nghĩ suy. Nếu bạn không biết mình phải làm gì trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng của mình.

Hiện nay công ty chuyển văn phòng Thanh Hương có chi nhánh ngay tại phố Kiến Hưng. Để phục vụ quý khách hàng nhanh và đảm bảo khi nào quý khách hàng cần. Là công ty chúng tôi cử nhân viên có mặt để phục vụ bạn ngay. Nhanh chóng và gọn gàng, lên kế hoạch một cách an toàn. Yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Kiến Hưng của chúng tôi. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Kiến Hưng
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Kiến Hưng

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương

  1. Liên hệ tư vấn. Khi chúng tôi nhận được cuộc gọi của các bạn đến hotline. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn miễn phí và nhiệt tình.
  2. Khảo sát và báo giá.  Chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến nhà mà khách hàng muốn chuyển để khảo sát. Và đưa ra chi phí vận chuyển thấp nhất của từng đồ vật mà bạn muốn chuyển. Đưa ra bảng báo giá chi tiết.
  3. Ký kết hợp đồng. Sau khi bạn đã đồng ý với bảng báo giá. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng.
  4. Tiến hành chuyển dọn:
  • Tháo dỡ và phân loại. Tất cả đồ đạc của khách hàng. Sẽ được tháo dỡ và phân loại để tránh sự nhầm lẫn.
  • Đóng gói. Tất cả tài sản của bạn sẽ được bọc nilong. Sau đó đóng gói vào thùng carton có ghi rõ tên đồ vật. Đặc biệt đối với hàng dễ vỡ sẽ được bọc lớp chống va đập để bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn.
  • Vận chuyển. Sau khi đóng gói xong. Tài sản của bạn sẽ được đưa lên xe tải chuyên dụng và di chuyển về địa điểm bạn muốn tới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp Thanh Hương.
  • Lắp đặt theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của bạn.
  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng sẽ nghiệm thu, kiểm tra và thanh lý hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Kiến Hưng theo số 093.202.9968_0243.872.3333.