Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên

Chuyển nhà Thanh Hương triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên với giá ưu đãi giảm 20% cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ.

Bạn đang là sinh viên? Bạn không ưng ý với chỗ ở của mình, và bạn muốn chuyển sang chỗ mới cho phù hợp với nhu cầu học tập, sinh hoạt, công việc của mình. Nhưng nhìn thấy một núi đồ đạc lộn xộn, cồng kềnh, dễ vỡ bạn thấy ngán ngẩm không biết phải di chuyển chúng làm sao với đường Hà Nội chen chúc người. Có thể kêu gọi sự trợ giúp từ phía bạn bè nhưng bạn không hề để ý rằng họ cũng ngán ngẩm không kém gì bạn.

Thay vào đó, với một ít chi phí bỏ ra, việc chuyển nhà của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng và cực kì hiệu quả. Hãy đến với chúng tôi dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên của thanh huong the best, bạn sẽ được tư vấn về quy trình chuyển nhà hợp lí nhất, hiệu quả nhất và giá rẻ nhất dành cho các bạn. Taxi tải chuyển nhà

chuyen-nha-tron-goi-ha-noi39

Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên của Thanh Hương là dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất được thực hiện theo quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng:

Bước 2: Khảo sát thực tế và báo giá cho khách hàng:

– Khảo sát địa điểm mới mà khách hàng chuyển đến: Vị trí phòng(mặt đường hay trong ngõ, ngách, tầng 1 hay các tầng phía trên), khoảng cách với địa điểm cũ…

– Khảo sát mức độ đồ đạc thực tế cần chuyển: Phân loại đồ dễ vỡ, cồng kềnh, các vật dụng khác…

Bước 3: Tiến hành kí hợp đồng giữa 2 bên:

Như thời gian và địa điểm trong hợp đồng, công ty chuyển nhà sẽ phân phối người đến thực hiện việc chuyển nhà, phòng trọ hay chuyển văn phòng.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng:

Sau khi bàn giao lại toàn bộ các công việc đã thực hiện, phía khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty và ngược lại nếu trong quá trình vẫn chuyển xảy ra vấn đề về hư hỏng hàng hóa, vỡ nát đồ đac bên công ty sẽ đền bù 100% tổn thất cho khách hàng.

Đến với thanh hương bạn không chỉ được sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên giá rẻ mà còn nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng giá rẻ.

Thanh hương the best ưu đãi đặc biệt với dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên, các bạn nhanh chóng liên hệ nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 043 872 3333 or 0932 029 968