Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên

Bạn đang là sinh viên? Bạn không ưng ý với chỗ ở của mình, và bạn muốn chuyển sang chỗ mới cho phù hợp với nhu cầu học tập, sinh hoạt, công việc của mình. Nhưng nhìn thấy một núi đồ đạc lộn xộn, cồng kềnh, dễ vỡ bạn thấy ngán ngẩm không biết phải di chuyển chúng làm sao với đường Hà Nội chen chúc người. Có thể kêu gọi sự trợ giúp từ phía bạn bè nhưng bạn không hề để ý rằng họ cũng ngán ngẩm không kém gì bạn.

Thay vào đó, với một ít chi phí bỏ ra, việc chuyển nhà của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng và cực kì hiệu quả. Hãy đến với chúng tôi dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên của thanh huong the best, bạn sẽ được tư vấn về quy trình chuyển nhà hợp lí nhất, hiệu quả nhất và giá rẻ nhất dành cho các bạn.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên

Giới thiệu về Công ty TNHH Thanh Hương

Công ty vận tải Thanh Hương được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực: chuyển nhà trọn, Vận tải hàng hoá trong nước, Di dời kho bãi, nhà xưởng

Nhắc đến vận tải Thanh Hương khách hàng cảm thấy tin tưởng và yêu mến bởi sự chuyên nghiệp trong công việc và sự phục vụ nhiệt tình tận tuỵ. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, vì thế mà trong nhiều năm qua Thanh Hương đã đạt được những thành quả, lòng tin, uy tín nhất định từ phía khách hàng dành cho chúng tôi.

Chuyển nhà Thanh Hương triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên với giá ưu đãi giảm 20% cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ.

Các dịch vụ vận chuyển tại Thanh Hương

 • Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Hà Nội đi các tỉnh
 • Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội đi các tỉnh
 • Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội đi các tỉnh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

 • Được cung cấp gói dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc gia đình
 • Nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao
 • Xe chuyên chở và thiết bị hỗ trợ tân tiến, hiện đại, đầy đủ
 • Giá cả cạnh tranh Cho thuê taxi tải tại hà nội
 • Các chương trình hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn
 • Bồi thường 100% giá trị nếu có bất kỳ sự mất mát, hư hỏng nào đối với đồ đạc.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên

Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên của Thanh Hương. Là dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất được thực hiện theo quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng:

Bước 2: Khảo sát thực tế và báo giá cho khách hàng:

– Khảo sát địa điểm mới mà khách hàng chuyển đến. Vị trí phòng(mặt đường hay trong ngõ, ngách, tầng 1 hay các tầng phía trên), khoảng cách với địa điểm cũ…

– Khảo sát mức độ đồ đạc thực tế cần chuyển: Phân loại đồ dễ vỡ, cồng kềnh, các vật dụng khác…

Bước 3: Tiến hành kí hợp đồng giữa 2 bên:

Như thời gian và địa điểm trong hợp đồng, công ty chuyển nhà sẽ phân phối người đến thực hiện việc chuyển nhà, phòng trọ hay thuê xe tải

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng:

Sau khi bàn giao lại toàn bộ các công việc đã thực hiện. Phía khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty và ngược lại nếu trong quá trình vẫn chuyển xảy ra vấn đề về hư hỏng hàng hóa, vỡ nát đồ đac bên công ty sẽ đền bù 100% tổn thất cho khách hàng.

Đến với thanh hương bạn không chỉ được sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên giá rẻ mà còn nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng giá rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên

Cam kết của công ty Thanh Hương đối với khách hàng chuyển nhà

 1. Chúng tôi Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ luôn có phương án bọc lót, vận chuyển cẩn thận, hạn chế đến tối đa những hư hỏng có thể xảy ra. Nếu không may có những sai sót. Thanh Hương sẽ đền bù 100% giá trị đồ vật của khách theo giá thị trường.
 2. Với phương châm ” Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng”. Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe những đóng góp, phản hồi của khách hàng. Để đúc rút kinh nghiệm và cải thiện dịch vụ. Mọi đóng góp của khách hàng chính là sự động viên. Và là nhân tố không nhỏ góp phần cho chúng tôi xây dựng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 043 872 3333 or 0932 029 968