Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà chuyển niềm tin

Dịch vụ chuyển nhà chuyển niềm tin

Chuyển Văn Phòng chuyên nghiệp Tại phố Vọng

Dịch vụ chuyển nhà chuyển niềm tin cho khách hàng đó là vận tải Thanh Hương.

Chị Hiền, hiện đang sống ở huyện Hóc Môn đã viết thư chia sẻ với chúng tôi. Câu chuyện của chị về dịch vụ chuyển nhà của công ty Thanh Hương.

Qua đó, chị cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ nhân viên. CÔNG TY THANH HƯƠNG , nơi đã giúp chị chuyển đồ giảm giá tốt nhất cho chị. Để chị có không phải lo lắng để gánh vác gia đình trong những ngày tháng khó khăn…

Dịch vụ chuyển nhà chuyển niềm tin của công ty Thanh Hương dành cho khách hàng tại Hà Nội.

Sau vụ làm ăn thua lỗ, công ty của chồng tôi bị phá sản, tinh thần anh suy sụp ghê gớm. Anh không còn muốn làm gì khác ngoài việc ngày ngày uống rượu, hút thuốc. Mọi sự trong nhà từ chăm sóc con cái, đưa con đi học đến lo cho mẹ anh đều một tay tôi lo liệu. Tuy nhiên, do kinh tế khó khăn, chúng tôi phải chuyển tới một căn nhà mới nhỏ hơn ở cách xa trung tâm thành phố. Thanh Hương cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Mấy tuần nay, tôi mất ăn, mất ngủ vì chuyện này. Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu, phải làm những gì, đóng gói. Vận chuyển như thế nào thì hợp lý và hợp với tài chính của gia đình. Trong khi đó, ngày chuyển nhà sắp đến, tôi cảm thấy thực sự lo lắng và mệt mỏi.

Tôi đem vấn đề rắc rối này than thở với một người bạn của tôi. Cô ấy bảo “Cậu hãy yên tâm và đừng lo lắng gì hết. Bây giờ nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói mà tiện lắm.

Cậu cứ lên Google search thử xem”.Tôi nghe lời cô bạn và lên mạng tìm kiếm thông tin về dịch vụ chuyển nhà chất lượng.

uy tín và giá cả hợp lý. Có vô số công ty làm dịch vụ này khiến tôi hoa hết cả mắt. Nhiều công ty giá vận chuyển rẻ thì tôi lại không yên tâm mà chuyên nghiệp quá. Tốt quá thì tôi lại sợ chi phí cao, không đủ khả năng chi trả. Rồi chẳng biết trời xui đất khiến thế nào, tôi lại ấn vào trang web của CÔNG TY CÔNG TY CHUYỂN NHÀ THANH HƯƠNG. Thấy cái tên rất ý nghĩa và qua một số hình ảnh cũng như giới thiệu về dịch vụ của công ty. Tôi đã quyết định chọn nơi này dù trong lòng còn rất nhiều băn khoăn, lo lắng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đại Đồng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Siêu xe của nhân viên CTY Vận Tải

Ba ngày sau, khi tinh thần của chồng tôi khá lên, chúng tôi quyết định chuyển nhà sớm hơn dự định. Tôi thông báo cho công ty và họ đã gọi lại để ghi chép các thông tin cần thiết. Cũng như tư vấn phương án vận chuyển và tư vấn giá dịch vụ. Sáng hôm sau, công ty lại cử nhân viên đến khảo sát thực tế để đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất. Đảm bảo nhất và báo giá cuối cùng. Mức giá đưa ra khá hợp lý với túi tiền của gia đình nên tôi đã đồng ý. Để họ giúp mình vận chuyển từ A đến Z. Thanh Hương cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

Đúng 6h30 phút sáng chủ nhật, đúng như giờ đã định trước. Chiếc xe tải trọng lượng khoảng gần 1 tấn với hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng dán trước mặt xe. Bên sườn xe là dòng chữ CÔNG TY THANH HƯƠNG đậu trước của nhà tôi. Khoảng chục chàng trai cao lớn, trông rất khỏe khoắn chào tôi và xin bắt đầu thực hiện công việc của mình. Tôi phải dặn họ là xếp cẩn thận, nếu mất hay hỏng là tôi bắt đền.

Người quản lý cười với tôi và nói “Chị yên tâm, nếu đồ đạc bị hỏng, mất, chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại bằng 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm hợp đồng”..

Tôi chỉ đứng quan sát và thấy ngạc nhiên vô cùng bởi sự nhanh nhẹn và chuyên nghiệp của họ. Họ xếp và phân loại đâu ra đấy các loại đồ đạc. Trong thoáng chốc, căn nhà của tôi đã trống trơn. Dù hơi buồn nhưng tôi nghĩ đến tôi đã nhanh chóng lấy lại cho mình một tinh thần thật tốt để chuyển tới ngôi nhà mới.

>>> chuyển nhà giá rẻ quận Long Biên

Sự vận chuyển, sắp xếp tới ngôi nhà mới thật nhanh và gọn ngay trong sáng hôm ấy. Khiến tôi chưa kịp cảm thấy sự mệt mỏi của việc phải chuyển nhà. Tục ngữ thường nói “Ba lần chuyển nhà bằng một lần cháy nhà” Nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của CÔNG TY CÔNG TY THANH HƯƠNG thì dường như. Câu nói ấy không còn đúng nữa. Thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội.

Hiện tại, dù tiền bạc không dư giật như trước nhưng gia đình tôi đang sống một cuộc sống mới rất thoải mái và hạnh phúc. Đôi khi, một sự cố nào đấy trong cuộc đời không hẳn là xui xẻo mà có thể, nó sẽ mang đến cho bạn một bước ngoặt mới. Một cơ hội thử thách mới, thậm chí một cuộc sống mới. Nhưng lúc đó, tôi đã gặp được vận may.

Bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà hãy liên hệ tổng đài Thanh Hương: 0932029968.