Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của công ty Thanh Hương

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của công ty Thanh Hương

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chung cư Nam Đô Complex

Nếu bạn đang cần chuyển nhà từ Bắc vào Nam hoặc từ Nam ra Bắc bạn hãy gọi điện thoại đến Công ty  Thanh Hương, Công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Thanh Hương có bề dày hoạt động hơn 10 năm về dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương, chuyển văn phòng hiện nay Công ty có trụ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đồ từ bắc vào nam hay từ nam ra bắc

Bạn có muốn chuyển nhà Bắc Nam như thế này không?

Với số lượng đông đảo về phương tiện vận chuyển hàng trăm xe vận tải lớn nhỏ khác nhau, cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chu đáo, cận thận có trình độ tay ghề cao, Công ty đã đem đến cho hàng ngàn khách hàng hợp đồng dịch vụ chuyển nhà bắc nam có chất lượng cao, giá thành rẻ

Đến với Công ty TNHH Thanh Hương Quý khách luôn yên tâm về đồ đạc của mình, trong quá trình vận chuyển, công ty luôn đảm bảo đồ đạc cho quý khách không bị hư hỏng, thất lạc điều đó đã được minh chứng theo thời gian cùng rất nhiều hợp đồng mà công ty đã thực hiện, chưa có trường hợp nào xảy ra hỏng hóc hoặc thất lạc tuy nhiên để cho Quý khách an tâm công ty luôn có cam kết đền bù 100% giá trị tài sản trong các trường hợp hỏng hỏng, thất lạc xảy ra.

Giá thành dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó chủ yếu là lượng đồ đạc mà quý khách cần vận chuyển, Công ty TNHH Thanh Hương luôn cam kết có giá dịch vụ rẻ nhất thị trường, cam kết chất lượng dịch vụ tốt, luôn mang đến chất lượng tuyệt vời vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của công ty Thanh Hương
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của công ty Thanh Hương

Các dịch vụ vận chuyển của Thanh Hương

 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ.
 • Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói.
 • Vận tải taxi tải đi khắp các tỉnh thành.
 • Vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện nội tỉnh và liên tỉnh.
 • Di dời kho bãi trọn gói.
 • Taxi tải giá rẻ nhất tại Hà Nội
 • Cho thuê xe tải theo hợp đồng tháng hoặc số lượng lớn
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của công ty Thanh Hương
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của công ty Thanh Hương

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Công ty Chúng tôi:

1.  Tiếp nhận thông tin

Quý khách hãy gọi điện thoại đến công ty Chúng tôi, cho chúng tôi biết thông tin ban đầu, Chúng tôi luôn có nhân viên trực điện thoại 24/24h tất cả các ngày trong năm.

2. Khảo sát thực tế, báo giá hợp đồng

Thông thường để cho báo giá được chuẩn xác nhất Chúng tôi sẽ đến địa điểm và thời gian đã hẹn trước với Quy khách để thống kê lượng đồ đạc cần vận chuyển, loại đồ đạc đặc thù dễ hay khó tháo lắp, địa hình vận chuyển, quãng đường vận chuyển … từ đó Quý khách sẽ có báo giá và dự trù thời gian thực hiện được tối ưu nhất, Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn mỹ nhất.

Tuy nhiên nếu lượng đồ đạc ít có thể mô tả qua điện thoại, với phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp thì Chúng tôi sẽ báo giá luôn qua điện thoại cho Quý khách.

3. Thực hiện hợp đồng

Với chúng tôi, Công việc vận chuyển từ nam ra bắc hoặc từ bắc vào nam là một công việc cực dễ dàng vì chúng tôi đã làm công việc này rất có thâm niên, thực hiện hàng trăm hợp đồng dịch vụ chuyển nhà bắc nam với quãng đường tương tự. Chúng tôi cam kết thực hiện công việc với chất lượng tốt nhất, sẽ đem lại sự hài lòng, vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng với dịch vụ này

4. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng dịch vụ

Sau khi đồ đạc của Quý khách đã được vận chuyển tới nơi hoặc lắp đặt xong (tùy hợp đồng), Quý khách sẽ kiểm tra số lượng, chất lượng đồ đạc của mình rồi nghiệm thu hợp đồng cho Công ty Chúng tôi.

Cam kết khi sử dụng công ty Thanh Hương

 1. Thanh Hương cam kết sẽ luôn tư vấn, chia sẻ với khách hàng để khách hàng có sự lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp nhất. Điều này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.
 2. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi không chạy đua giá cả mà giảm chất lượng. Chất lượng vẫn là ưu tiên số 1 khi chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thanh Hương. Tuy vậy giá cả chúng tôi đưa ra cũng cực kì hợp lý.
 3. Quy trình vận chuyển được nhân viên Thanh Hương thực hiện 1 cách bài bản. Tuân thủ tuyệt đối quy trình, phương án để không xảy ra bất cứ sai sót nào.
 4.  Chúng tôi luôn có phương án bọc lót. Vận chuyển cẩn thận, hạn chế đến tối đa những hư hỏng có thể xảy ra. Nếu không may có những sai sót Thanh Hương sẽ đền bù 100% giá trị đồ vật của khách theo giá thị trường.
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của công ty Thanh Hương
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của công ty Thanh Hương

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968 or 043.872.3333

Khi cần chuyển nhà bắc nam, Taxi tải giá rẻ, Quý khách hãy nghĩ đến Công ty TNHH Thanh Hương, một thương hiệu hàng đầu trong dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín và chuyển nghiệp.