Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển kho bãi giá rẻ Thanh Hương

Dịch vụ chuyển kho bãi giá rẻ Thanh Hương

Bạn đang cần chuyển kho bãi và đang tìm một công ty có dịch vụ chuyên nghiệp để hoàn thiện công việc của mình? Công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương là một trong những công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực dịch vụ chuyển kho bãi , Hãy đến với Công ty Chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo và có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

dịch vụ chuyển kho bãi giá rẻ
dịch vụ chuyển kho bãi giá rẻ
Công ty của bạn ngày càng làm ăn phát đạt, công ty không ngừng được mở rộng cả về số lượng nhân viên cũng như địa bàn hoạt động . Vì vậy, khối lượng hàng hóa cũng như các vật chất khác cũng không ngừng ra tăng, diện tích kho bãi của công ty không còn đủ để đáp ứng nhu cầu nữa, bạn cần chuyển kho bãi sang địa điểm mới. Tuy nhiên, việc tháo dỡ hàng hóa, đóng gói cũng như vận chuyển đòi hỏi rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Những nỗi lo đó giờ đây đã không còn nữa, bạn hãy giao công việc vất vả, nặng nhọc đó cho chúng tôi công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

Giới thiệu Dịch vụ chuyển kho bãi của Công ty Thanh Hương

Công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương thành lập từ năm 2005 với hơn 10 năm kinh nghiệm, từ lúc mới thành lập dịch vụ chính của Công ty là chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói.
Cùng với sự phát triển vượt bậc và nhu cầu của thị trường ngày càng tăng Công ty đã phát triển thêm nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển trong đó mạnh nhất là dịch vụ chuyển kho bãi
Dịch vụ với hàng trăm các loại xe tải kích cỡ khác nhau, vận chuyển mọi loại hàng hóa, mọi khoảng cách quãng đường với chất lượng thi công tốt nhất thị trường hiện nay
Qui trình vận chuyển kho bãi

Đầu tiên khi khách hàng gọi điện đến công ty yêu cầu chuyển kho bãi, bộ phận chăm sóc khách hàng của chuyển nhà Thanh Hương the best sẽ tiếp nhận yêu cầu và địa chỉ của khách hàng; tiến hành cắt cử người đến đo đạc, tính toán khối lượng hàng hóa cần vận chuyển cũng như quãng đường vận chuyển. Sau đó tư vấn và kí kết hợp đồng với khách hàng.
Sau khi kí kết hợp đồng công ty sẽ căn cứ vào thời gian ghi trong hợp đồng để cắt cử nhân viên đến để tháo dỡ hàng hóa, đồ dùng, đóng gói vận chuyển sang địa điểm mới; tiến hành sắp xếp lại hàng hóa theo yêu cầu khách hàng.
Cuối cùng khách hàng sẽ cùng với công ty nghiệm thu những điều khoản được ghi trong hợp đồng, nếu hài lòng quí khách tiến hành thanh lí hợp đồng với công ty, những chỗ nào chưa hài lòng công ty chúng tôi sẽ tiếp tục khắc phục làm hài lòng quí khách.
Ngoài dịch vụ chuyển kho bãi giá rẻ công ty chuyển nhà Thanh Hương còn có thêm các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ -Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Hy vọng với các dịch vụ trên công ty sẽ làm vừa lòng quí khách. Thanh Hương the best hân hạnh được phục vụ.