Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ

Với đẳng cấp vượt trội taxi tải Thanh Hương đa dạng về xe tải khác nhau chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe tải chở hàng, tại trong nội thành Hà Nội, và đi các Tỉnh trên cả nước, và ngoài ra chúng tôi nhận chở hàng từ các Tỉnh thành trên cả nước về Hà Nội.

Đa dạng mẫu xe từ 5 tạ cho đến 1,4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội.

Và ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xe 3 tấn cho đến 35 tấn chuyên phục vụ chở hàng hóa đi xa các Tỉnh. Với ưu thế vượt trội, lái xe chuyên nghiệp, vững vàng tay lái kinh nghiệm lâu năm, tận tâm phục vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng.

Trong nội thành Hà Nội giờ đây đang thiếu thốn về xe tải. Bởi lẽ thành phố ra quyết định, tại thành phố Hà Nội cấm xe tải có trọng tải từ 1,5 tấn trở lên không được vào thành phố vào ban ngày. Và ngoài ra các xe tải từ 1 tấn trở lên phải mua giấy phép vào thành phố Hà Nội, chính vì vậy không phải doanh nghiệp nào cũng mua được giấy phép vào phố cấm, bởi phải đủ điều kiện thì Sở giao thông vận tải mới cấp giấy phép. Chính vì đặc thù này công ty Taxi tải Thanh Hương đã làm thủ tục giấy tờ. Để có thể cho những chiếc xe tải của mình lưu thông trong thành phố chạy suốt 24h/24h không lo về phố cấm. Và phục vụ những khách cần đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Hãng taxi tải Thanh Hương dịch vụ cho thuê xe 1,25 tấn

Hãng taxi tải Thanh Hương dịch vụ cho thuê xe 1,25 tấn giá rẻ chuyên nghiệp tại hà Nội.

taxi-tai-thanh-huong
taxi-tai-thanh-huong
Quý khách hàng đang cần thuê xe tải 1,25 tấn để chuyển nhà, chuyển văn phòng, hay chở hàng hóa, thiết bị trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình Công ty vận tải nào vừa uy tín? Chất lượng mà giá cả lại phải chăng…? Đến với “Dịch vụ Taxi tải ” mọi nhu cầu của Quý khách sẽ được giải quyết. Và được đáp ứng một cách nhanh nhất tốt nhất.

Thanh Hương chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải các loại tại HN. Với gần 200 đầu xe tải đa dạng về trọng tải. Từ 5 tạ cho đến 1,4 tấn chạy trong nội Thành Hà Nội. Xe có kiểm định và cấp phép hoạt động chạy 24h. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ của dịch vụ cho thuê xe tải Thanh Hương.

Trong suốt hơn 10 năm qua Thanh Hương được biết đến là đơn vị hàng đầu. Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ Taxi tải giá rẻ. Với đẳng cấp vượt trội của mình Thanh Hương đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Luôn nghĩ tới lợi ích của khách hàng được yêu tiên lên hàng đầu. Mang đến cho khách hàng những ưu đãi giảm giá. Với phục vụ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, luôn đặt khách hàng nên đầu. Và coi những lời nói của khách hàng là mệnh lệnh. Cho thấy khách hàng luôn luôn đúng trong mọi trường hợp mà khách hàng đưa ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và giá thuê xe tải chở hàng. Quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết của công ty taxi tải Thanh Hương.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968