Home > Tin tức > Công ty chuyển nhà tốt nhất Thanh Hương

Công ty chuyển nhà tốt nhất Thanh Hương

Có thể nói hiện nay các công ty chuyển nhà, hay những cá nhân nhỏ lẻ chuyển nhà mọc lên như nấm, họ đăng tin chuyển nhà trên các mạng xã hội, hay trên google để tìm kiếm cho mình những khách hàng. Nhưng nhiều khách hàng có thể nói bị qua mặt mà không hề biết gì, nhiều khách hàng chỉ nhìn vào những cá nhân họ chuyển nhà nói dịch vụ mình tốt mà không xem họ có phải là công ty chuyển nhà đã lâu năm và kinh nghiệm chưa, hay những cá nhân công nhân của công ty nào đó mồi chài khách hàng để chộp giật khách hàng.

Thật sự họ chỉ chộp giật được những khách hàng không biết còn những khách hàng có hiểu biết họ sẽ chọn cho mình những công ty lâu năm chuyên nghiệp mà chuyển nhà cho mình.

Vậy như thế nào có thể nhận biết họ có phải là công ty chuyển nhà…?

chuyen-nha-thanh-huong
chuyển nhà trọn gói thanh hương
_ Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi họ đến khảo sát báo giá, nhưng bạn hãy bảo họ đưa ra hợp đồng trước vận chuyển, khi ký hợp đồng bạn xem có con dấu tròn và chữ ký giám đốc bên công ty họ không, bởi các cá nhân họ sẽ không có những con dấu tròn của công ty bởi đây là con dấu do cơ quan nhà nước cấp lên bạn có thể yên tâm, nếu không có thì có thể nói rằng đó chỉ là cá nhân nhỏ lẻ chuyên đi lừa gạt bạn lên bỏ qua họ mà chọn cho mình một Công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp mà chuyển nhà cho bạn.

Vậy làm thế nào để biết công ty đó chuyên nghiệp mà lâu năm…?

_ Thứ nhất bạn xem thái độ từ tiếp nhận thông tin (tổng đài). Và nhân viên khảo sát của bên họ có khảo sát chuyên nghiệp và đưa ra những giải pháp cho gia đình bạn có chuyên nghiệp không, và có thái độ phục vụ tốt không, còn điều nữa một công ty chuyển nhà tốt nhất. Luôn có những bộ áo đồng phục cho riêng công ty của họ, và có những hình ảnh bọc lót đồ tốt nhất như chăn chiên, xốp nổ màng co, bọc cẩn thận thì bạn có thể tin tưởng họ, và trong bản hợp đồng bạn lên xem kỹ có bảo hiểm đồ khi bị đổ vỡ, hỏng hóc mất mát có bồi thường 100% giá trị món đồ của gia đình bạn không, nếu có trong khoản đó bạn có thể chọn cho mình công ty đó.

Vì sao lên chọn những công ty có dịch vụ chuyển nhà trọn gói lâu năm…?

Điều này cũng có thể nói tùy vào những khách hàng, bởi có những khách hàng họ chỉ cần những công ty báo giá rẻ không cần đến cho mình sự chuyên nghiệp, mà nhiều cảnh khách hàng sử dụng thì mới biết thiếu chuyên nghiệp mà sinh ra nhiều thứ như hỏng hóc, mất mát đồ kêu cũng chả được vì họ toàn những công nhân lôm côm, báo về công ty họ thì họ cũng từ chối khéo để khỏi phải đền bù cho bạn.

Nhưng có những khách hàng lại chọn cho mình những công ty chuyển nhà uy tín được nhiều người biết đến, bởi họ cần sự chuyên nghiệp tuyệt đối và có kinh nghiệm lâu năm không để xảy ra những điều đáng tiếc khi chuyển nhà, và nhiều lúc chẳng may có hỏng hóc mất mát họ cũng sẽ đền bù thiệt hại cho bạn và mong bạn bỏ qua cho họ, bởi vì những công ty đó họ coi trọng về “Uy Tín” của họ còn hơn là tiền.

Trong những công ty chuyển nhà nào là uy tín nhất.

taxi tải thanh hương
taxi tải thanh hương
Nếu nói về dịch vụ chuyển nhà mà uy tín nhất thì có thể nói tại thời điểm này được đánh giá qua hàng triệu khách hàng khẳng định thì chỉ có 3 đơn vị uy tín tại Hà Nội đó là Tập đoàn Thành Hưng, (nhưng bạn nhớ là tập đoàn của họ địa chỉ duy nhất tại Hà Nội là 104-106 phố Nguyễn Văn Cừ, Long Biên TP_HN ), còn về các công ty khác họ là công ty giả mạo họ mà thôi, không đáng tin cậy.

Còn công ty thứ 2 là công ty của chúng tôi Công Ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương, địa chỉ tại số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề, quận Long Biên, TP_HN. Một công ty kinh nghiệm lâu năm và được xem là một trong 3 công ty chuyển nhà hàng đầu tại Hà Nội và Sà Gòn. Ngoài dịch vụ chuyển nhà công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ, nhằm đáp ứng cho các hộ dân tại thành phố Hà Nội.

Và công ty thứ 3 là công ty cổ phần dịch vụ thương mại dịch vụ Tấn Sang & Quyết Đạt địa chỉ tại Trụ sở chính Số 55, ngõ 21, đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội.

Trong những hợp đồng đó bạn lên xem kỹ địa chỉ và tên công ty nhiều cá nhân hay trục lợi giả mạo làm tổn thất về thương hiệu của họ. Hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn cho mình một công ty chuyển nhà tốt nhất.