Home > Dịch vụ chuyển văn phòng > Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Trần Hưng Đạo – Nguyễn Trãi

Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Trần Hưng Đạo – Nguyễn Trãi

Nhận chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tại Đường Trần Hưng Đạo – Nguyễn Trãi. Hiện tại bạn chưa đủ tiền để mua một căn nhà ở mảnh đất Hà Nội đắt đỏ và trong một năm bạn phải chuyển căn nhà, văn phòng mình đang thuê đến vài lần vì những lý do không đâu: ồn ào, thay đổi công việc, hay bạn dọn về sống chung cùng với gia đình bạn bè, có hàng tá lý do để bạn phải chuyển chỗ ở mới, nhưng khổ một lỗi mỗi một lần chuyển nhà là một lần ám ảnh.

Đừng lo đã có chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp Thanh Hương tại Đường Trần Hưng Đạo – Nguyễn Trãi.

Chuyển văn phòng tại Đường Trần Hưng Đạo – Nguyễn Trãi.

dich-vu-chuyen-nha4

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Tiếp nhận thông tin
Khi khách hàng liên hệ với công ty yêu cầu thực hiện dịch vụ, đội ngũ nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,… của khách hàng.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Thanh Hương sẽ cử nhân viên đến đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để lên kế hoạch vận chuyển phù hợp nhất.

Thực hiện hợp đồng
Khâu này luôn được các nhân viên của công ty tiến hành cẩn thận, kỹ lưỡng nhất với nhiều công đoạn khác nhau nhằm đảm bảo đồ đạc được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật.

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ,… với đủ các kích thước để đóng gói sản phẩm của công ty. Các sản phẩm quan trọng nhân viên sẽ đánh dấu kí hiệu, niêm phong bằng Logo của công ty. Hơn nữa, nhân viên sẽ được chia thành từng tổ với nhiều kinh nghiệm như: tổ đóng gói, tổ lắp đặt thiết bị mạng, máy tính, điện,… nhằm thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác, khoa học và an toàn nhất.

Sử dụng hệ thống xe tải chở hàng chuyên dụng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tại địa điểm mới, nhân viên sẽ tiến hành lau chùi, bảo dưỡng và lắp đặt đồ đạc theo thiết kế của bạn. Nếu quý khách băn khoăn về cách sắp đặt nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Hoàn tất các khâu trong hợp đồng, được sự nghiệm thu của khách hàng chúng tôi mới thanh toán hợp đồng. Đồng thời, công ty cũng đưa ra một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc đóng gói, bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ yên tâm với chất lượng dịch vụ, không lo hàng bị hỏng, vỡ, và công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong quá trình vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0932 029 968 – 043 872 3333 để được tư vấn.